Xã hội

Giáng cấp bậc hàm, cho ra khỏi ngành CSGT bị vợ tố gạ tình người vi phạm

Thượng úy CSGT Công an TP Nha Trang, Nguyễn Cảnh A.- bị tố gạ tình người vi phạm vừa bị kỷ luật, giáng 2 cấp hàm, cho ra khỏi ngành.

Chiều 24/6, lãnh đạo công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận, ban giám đốc công an tỉnh vừa thi hành kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, cho ra khỏi ngành đối với ông Nguyễn Cảnh A. do có nhiều vi phạm nghiêm trọng

Trước khi bị kỷ luật, ông A. mang hàm Thượng úy, là cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang.

Giáng cấp bậc hàm, cho ra khỏi ngành CSGT bị vợ tố gạ tình người vi phạm
Hình ảnh được cho là ông A. và người phụ nữ tên N. trong khách sạn

Trước đó như đã thông tin, ngày 18/4, tài khoản facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng tải bài viết "CSGT TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn".

Nội dung bài viết tố cáo, cho hay ngày 22/3, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, Thượng úy Nguyễn Cảnh A. đã ra lệnh bắt xe của chị N. Sau đó, ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn với thỏa thuận sẽ nộp phạt giúp cô N. 600.000 đồng và lấy xe ra trước thời hạn quy định.

Nội dung bài viết kèm hình ảnh đôi nam nữ đang trong tình trạng khỏa thân trên chiếc giường được cho là trong một nhà nghỉ.

Người đăng tải bài viết trên giới thiệu là bà H.A (vợ của Thượng úy Nguyễn Cảnh A.) khẳng định bà có đầy đủ chứng cứ về hành vi chồng gạ tình và việc ông A. ở trong khách sạn với cô N. là do bắt quả tang. Sự việc cũng được công an phường Lộc Thọ lập biên bản.

Công an TP Nha Trang sau đó đã ra quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với ông A. để xác minh, làm rõ nội dung tố cáo.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giang-cap-bac-ham-cho-ra-khoi-nganh-csgt-bi-vo-to-ga-tinh-nguoi-vi-pham-tintuc688537
Loading...