Xã hội

Giải cứu thành công gia đình 4 người mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy lúc rạng sáng ở TPHCM

Căn nhà tại quận Bình Tân (TP.HCM) bốc cháy lúc rạng sáng khiến 4 người trong gia đình mắc kẹt.

Sáng ngày 5/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết vừa cứu thành công 4 trường hợp mắc kẹt trong đám cháy tại một ngôi nhà lúc rạng sáng.

Vụ cháy xảy ra vào lúc 0h 22 phút cùng ngày tại căn nhà số 213 đường số 7, phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân.

Theo đó, vào thời điểm trên một số người dân phát hiện lửa bùng lên, công tác chữa cháy ban đầu bất thành. Có 4 người trong gia đình mắc kẹt, la hét cầu cứu.

Giải cứu thành công gia đình 4 người mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy lúc rạng sáng ở TPHCM
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: PC07) 

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Bình Tân đã điều 6 xe cứu hỏa cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, cứu người và ngăn không để xảy ra cháy lan nhà dân xung quanh.

Sau khoảng 30 phút, lực lượng Cảnh sát chữa cháy chuyên nghiệp đã dập tắt đám cháy, đưa 4 nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Tôi nghe các nạn nhân la hét kêu cứu từ bên trong căn nhà, nhưng không ai tiếp cận được, cũng may cảnh sát có mặt kịp thời”, một nhân chứng chia sẻ với báo Tri Thức Trực Tuyến.

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản trong nhà nhưng may mắn là không thiệt hại về người. Cảnh sát đã bảo vệ được khoảng 72m2 còn lại của căn nhà và ngăn chặn không để cháy lan sang các nhà dân xung quanh.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được cơ quan chức năng xác định do chập ổ cắm điện.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)


>> Cháy cửa hàng đồ dùng mẹ và bé trên phố Tôn Đức Thắng, 4 người chết
>> Nhà thuốc giữa chợ bốc cháy nghi ngút, nhiều người nháo nhào chạy ra ngoài cứu tài sản
>> Từ vụ cháy nhà khiến 4 người trong gia đình tử vong ở Hà Nội: Lối thoát hiểm an toàn vẫn bị xem nhẹ, chạy lên tum giống như đi vào đường cùng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giai-cuu-thanh-cong-gia-dinh-4-nguoi-mac-ket-trong-ngoi-nha-boc-chay-luc-rang-sang-o-tphcm-tintuc749342