Xã hội

Gia đình người tình của mẹ bé gái bị ghim 9 chiếc đinh trong đầu nói gì?

Liên quan đến vụ bé gái gần 4 tuổi (trú tại Thạch Thất, Hà Nội) bị 9 chiếc đinh cắm vào đầu, ngày 19/1, gia đình người tình của mẹ cháu bé đã lên tiếng về vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên, người ở cùng mẹ con cháu Đ.N.A (gần 4 tuổi, trú tại Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội, đang cấp cứu tại bệnh viện với 9 chiếc đinh trong đầu) là anh Nguyễn Trung H. (trú xã Bình Yên, huyện Thạch Thất).

Liên quan đến vụ việc, ông N.T.H (bố anh Nguyễn Trung H.) cho biết đã nắm được thông tin về vụ việc kể trên.

Gia đình người tình của mẹ bé gái bị ghim 9 chiếc đinh trong đầu nói gì?
Khu nhà trọ nơi cháu bé sinh sống cùng mẹ và bạn trai

Kể về con trai, ông N.T.H chia sẻ, thi thoảng hai người nói chuyện với nhau và cách đây khoảng 1 tháng anh H. nhắc về mối quan hệ với bạn gái nhưng gia đình không chấp nhận.

Lúc đầu nó nói bạn gái chưa có chồng con gì, nhưng sau đó lại bảo là bạn gái đã ly dị chồng và có 3 người con” - ông N.T.H chia sẻ.

Theo ông N.T.H, sau khi biết tin bạn gái của con trai đang mang bầu, tôi bảo nó cứ giữ lại nếu đúng là cháu mình thì có trách nhiệm nuôi dưỡng.

“Tháng trước nó về nói với tôi bạn gái có con nhỏ (bé A - PV) đang gửi bà ngoại nuôi. Khi biết có lần cháu bé phải nhập viện tôi cũng nhắc nhở bảo con cái thì phải chăm nuôi, chú ý cẩn thận…” - ông N.T.H nói.

Vẫn theo ông N.T.H, tối 18/1, sau khi biết chuyện xảy ra với bé gái, ông đã tới nhà trọ của con trai xem xét tình hình nhưng không gặp được ai nên cũng chưa hỏi được chuyện gì cụ thể.

“H. bị điếc từ bé và ở với bà nội, sau bà nội mất thì ở với bác. Vừa rồi nó bảo thôi không ở với bác nữa, xuống ở gần nhà xưởng mộc nơi làm việc” - ông N.T.H cho hay.

Nhận xét về con trai, ông N.T.H thông tin thêm rằng, anh H. ngoan, sau khi học hết lớp 12 thì đi làm thuê.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện tại anh H. đang ở cùng chị L. (mẹ bé A) tại căn nhà trọ cấp 4 thuộc xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội.

Hàng xóm và gia đình chủ nhà trọ cho biết trong quá trình sinh sống tại đây không hề hay biết chuyện gì xảy ra với bé gái. Tuy nhiên, họ có nghe thấy mẹ cháu bé và người tình cãi vã.

Ngày 17/1, bé A. được mẹ đưa đến Bệnh viện đa khoa Thạch Thất trong tình trạng hôn mê, co giật. Bệnh viện tiến hành chiếu chụp, chẩn đoán trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Sáng 18/1, bé A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tiến hành chụp cắt lớp, phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống như đinh gỗ ghim đâm vào tổ chức não.

Tại thời điểm trên, Bệnh viện Xanh Pôn cho biết bệnh nhi đang điều trị ở khoa Hồi sức Nhi, tình trạng rất nguy kịch...

Theo Thanh Hà - Hoàng Cư (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/gia-dinh-nguoi-tinh-cua-me-be-gai-bi-ghim-9-chiec-dinh-trong-dau-noi-gi-post1410830.tpo