Xã hội

Gia đình 3 người nghi bị bắn khi đang ăn cơm

Cả gia đình ở Gia Lai đang ăn cơm thì bỗng nghe thấy có tiếng nổ lớn rồi toàn thân 3 người dính máu, phải đưa đi cấp cứu.

Sáng nay ngày 21/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết đang cấp cứu cho 3 người trong một gia đình bị thương nghi do đạn bắn. 3 người trong gia đình gồm anh Đinh Be (SN 2003) cùng vợ là chị Đinh Thị Bel (SN 1993) và cháu Đinh Liết (1 tháng tuổi), cùng trú tại xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Trước đó, tối 20/12, gia đình anh Be được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro cấp cứu rồi tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị.

Tại bệnh viện, anh Be và chị Bel có nhiều vết thương do hỏa khí (nghi là súng bắn) với hàng chục dị vật là kim loại (nghi là đạn) trên cơ thể. Cháu Liết bị dị vật ở mắt và sọ não, tình trạng mê man, nguy kịch.

Theo anh Đinh Be, khoảng 19 giờ tối 19/12, gia đình anh ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đắk Kơ Ning thì nghe tiếng nổ lớn, rồi toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu. Do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20/12, họ mới đi tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để chữa trị.

Anh Be cho biết bản thân và gia đình từ trước tới giờ chưa hề có mâu thuẫn gì với ai.

Gia đình 3 người nghi bị bắn khi đang ăn cơm
Vợ chồng anh Be đang được điều trị tại bệnh viện 

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã khẩn trương xác minh vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng ghi nhận có vỏ đạn bi ở một số gốc cây xa căn chòi rẫy của nạn nhân.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/gia-dinh-3-nguoi-nghi-bi-ban-khi-dang-an-com-tintuc725587