Xã hội

Được cấp cứu sau tai nạn đến bất tỉnh, nam thanh niên lao mình xuống sông, đau lòng nhất là thư tuyệt mệnh được tìm thấy

Sau cú va chạm vào thành cầu Sao, nam thanh niên bất tỉnh và được sơ cứu. Đến khi tỉnh lại, anh bất ngờ lao mình xuống sông.

Báo CAND Online đưa tin, ngày 19/5, Công an xã Điềm Hy, huyện Châu Thành (Tiền Giang) phối hợp Đội hỗ trợ ATGT SOS 113 Cai Lậy cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành xác minh và làm rõ trường hợp một thanh niên đã lao mình xuống sông rồi mất tích sau khi va chạm xe máy vào thành cầu Sao.

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối cùng ngày trên địa bàn xã Điềm Hy. Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 18h15 ngày 19/5,  Huỳnh Minh Tâm (SN 2005, ngụ ấp Hòa, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang) đang trên đường từ nhà đến trụ sở Đội hỗ trợ ATGT SOS 113 Cai Lậy để trực theo thường lệ.

Được cấp cứu sau tai nạn đến bất tỉnh, nam thanh niên lao mình xuống sông, đau lòng nhất là thư tuyệt mệnh được tìm thấy

Được cấp cứu sau tai nạn đến bất tỉnh, nam thanh niên lao mình xuống sông, đau lòng nhất là thư tuyệt mệnh được tìm thấy - 1
Hiện trường vụ việc

Lúc này anh Tâm phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 54V3-0169 đang lưu thông trên quốc lộ 1A, theo hướng đi từ TP Hồ Chí Minh về miền Tây. Khi xe đi đến đoạn cầu Sao, đoạn thuộc địa bàn ấp Hưng, xã Điềm Hy, huyện Châu Thành thì nam thanh niên điều khiển xe máy va chạm vào thành cầu Sao rồi té ngã xuống đường.

Sau va chạm, chiếc xe máy còn nằm trên cầu Sao còn nam thanh niên bị lọt xuống mố cầu và bất tỉnh. Lúc này anh Tâm vội ghé xe vào và sơ cứu nạn nhân đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Thanh Niên thông tin thêm, sau một lúc được sơ cứu, nạn nhân tỉnh lại. Tuy nhiên, người này bất ngờ vùng vẫy khỏi tay anh Tâm rồi chạy nhanh đến mé sông, lao mình xuống sông mất tích. Đến 21 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được người dân và cơ quan chức năng tìm thấy gần hiện trường.

Qua kiểm tra nhanh, nạn nhân có để lại giấy viết tay ghi nội dung tuyệt mệnh; đồng thời nhắn nhủ người thân xử lý hộ một số việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng H.Châu Thành (Tiền Giang) tiếp tục xác minh, làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/duoc-cap-cuu-sau-tai-nan-den-bat-tinh-nam-thanh-nien-lao-minh-xuong-song-dau-long-nhat-la-thu-tuyet-menh-duoc-tim-thay-tintuc823987