Xã hội

Dừng xe máy trên cầu, cha bế con gái nhảy xuống sông tự tử

Đi xe máy đến giữa cầu, người đàn ông dừng xe rồi bế con gái ngồi phía sau xe trèo qua lan cầu nhảy xuống sông Thu Bồn.

Đầu giờ chiều 17/5, ông Bùi Minh Thuận - Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử. Hiện đã vớt được thi thể người cha, người con gái vẫn đang mất tích.

Nhiều người dân đi đường chứng kiến sự việc tỏ ra hết sức bàng hoàng, thương xót.

Dừng xe máy trên cầu, cha bế con gái nhảy xuống sông tự tử
Chiếc xe máy người đàn ông bỏ lại trên cầu Cửa Đại cùng một số vật dụng khác.

Thông tin trên báo Giao thông, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) phát hiện 2 cha con điều khiển xe máy BKS: 29-E1 780.14 chạy trên cầu.

Khi đến giữa cầu, người đàn ông này dừng xe máy lại rồi bồng con gái ngồi phía sau xe trèo qua lan cầu nhảy xuống sông tự tử.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương khẩn trương tổ chức công tác tìm kiếm. Đến khoảng 12h cùng ngày, thi thể người cha được tìm thấy. Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Dừng xe máy trên cầu, cha bế con gái nhảy xuống sông tự tử - 1
Thi thể người cha được tìm thấy trưa cùng ngày (Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến)

Báo Dân Việt dẫn thông tin từ lãnh đạo công an TP. Hội An cho biết, các lực lượng đang tìm mọi biện pháp để tìm thi thể cháu gái mất tích. Tuy nhiên, thời tiết ở khu vực xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước sông lớn, lực lượng chức năng phải huy động đến loại lưới câu kiều để tìm kiếm thi thể cháu bé.

Danh tính hai cha con được xác định là M.X.B (SN 1993, trú tại TP.Đà Nẵng), cháu bé tên là M.N.D.L (SN 2016, con gái ông M.X.B).

Thông tin trên báo Tri Thức Trực Tuyến, công an TP Hội An cho hay anh B. là người Quảng Bình, cưới vợ và ở trọ tại TP Đà Nẵng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn chuyện vợ chồng dẫn đến vụ việc trên. Người vợ đã vào đến hiện trường nhưng ngất xỉu nên được lực lượng chức năng chuyển đến bệnh viện.

Lực lượng chức năng và người dân đang sử dụng tàu cá để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-xe-may-tren-cau-cha-be-con-gai-nhay-xuong-song-tu-tu-tintuc823602