Xã hội

Du khách nước ngoài mất tích để lại clip tuyệt mệnh 'muốn yên nghỉ ở Sơn Trà'

Trong cốp xe máy của người đàn ông quốc tịch Canada có thư tuyệt mệnh và một đoạn video ông này tự quay nói về việc mình muốn yên nghỉ ở bán đảo Sơn Trà.

Trước đó, ngày 9/11, con nuôi tại Việt Nam của ông Mark Malllarka (52 tuổi, quốc tịch Canada) đã đến công an phường Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) trình báo về việc cha nuôi mình mất tích.

Du khách nước ngoài mất tích để lại clip tuyệt mệnh 'muốn yên nghỉ ở Sơn Trà'
Chân dung du khách người Canada mất tích tại Đà Nẵng

Đến ngày 18-11, người dân phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Lead màu đen cùng nhiều vật dụng khách để lại tại bán đảo Sơn Trà. Các vật dụng gồm điện thoại di động bị vỡ màn hình, chìa khóa xe kèm móc chìa khóa có ghi thông tin về nơi cho thuê xe máy, một ví bên trong có thẻ chứng minh của người nước ngoài, giấy phép lái xe và 3.161.000 đồng.

Ngoài ra có một thư tuyệt mệnh và trong điện thoại có video ông này tự quay với nội dung địa điểm ông này muốn yên nghỉ.

Du khách nước ngoài mất tích để lại clip tuyệt mệnh 'muốn yên nghỉ ở Sơn Trà' - 1
Nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm tổng cộng hơn 40 người. Ảnh: Pháp Luật TPHCM

Ngày 22-11, ông Phan Minh Hải, Phó Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết đơn vị này đang phối hợp với nhiều lực lượng khác như Lực lượng PCCC&CNCH, Biên phòng, Kiểm lâm… tổng cộng hơn 40 người để tìm ông Mark Malllarka.

Được biết, ông Mallarky Mark Montgomery nhập cảnh vào sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào ngày 20/6 và gia hạn visa ngày 17/9 tại cửa khẩu Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị). Người đàn ông ngoại quốc này có sở thích ngồi thiền tại những nơi vắng vẻ trên bán đảo Sơn Trà.

Du khách nước ngoài mất tích để lại clip tuyệt mệnh 'muốn yên nghỉ ở Sơn Trà' - 2
Lực lượng chức năng leo núi ở bán đảo Sơn Trà để tìm kiếm du khách nghi mất tích.

Hiện các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. 

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/du-khach-nuoc-ngoai-mat-tich-de-lai-clip-tuyet-menh-muon-yen-nghi-o-son-tra-tintuc655487
Loading...

Loading...