Xã hội

Đồng Nai: Nữ nhân viên y tế nhảy lầu tự tử tại bệnh viện

Nhân viên y tế này được xác định là kỹ thuật viên khoa xét nghiệm của Bệnh viện Q.3 vừa được cho nghỉ việc sau đề án tinh giản, sáp nhập Bệnh viện Q.3 và Trung tâm Y tế Q.3 (TP.HCM).

Ngày 7/7, Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai xác nhận vụ việc một người nhảy lầu tự tử khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh vào đêm 6/7.

Người nhảy lầu này là chị N.T.T., 27 tuổi, từng là kỹ thuật viên công tác tại Khoa Xét nghiệm - Bệnh viện quận 3, TP HCM. Vào đêm 6/7, người nhà phát hiện chị T. dùng thuốc tự tử tại nhà ở TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai và đưa ngay vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh.

Đồng Nai: Nữ nhân viên y tế nhảy lầu tự tử tại bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, nơi xảy ra sự việc

"Bệnh nhân có biểu hiện trầm cảm suốt một thời gian dài trước khi được chuyển đến bệnh viện cấp cứu do uống thuốc tự tử", lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai nói.

Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh điều trị qua cơn nguy kịch, đến nửa đêm, bất ngờ chị T. lao ra ngoài nhảy xuống lầu và tử vong.

Được biết, chị T. làm việc tại Bệnh viện quận 3 từ năm 2014 trong vai trò kỹ thuật viên ở Khoa Xét nghiệm. Gần đây, chị và nhiều nhân viên khác đã phải nghỉ việc vì kế hoạch tinh giản biên chế, sát nhập bệnh viện quận và trung tâm y tế quận. Ngoài ra, chị T. còn mắc chứng trầm cảm vì một số mâu thuẫn gia đình.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-nai-nu-nhan-vien-y-te-nhay-lau-tu-tu-tai-benh-vien-tintuc690767
Loading...