Xã hội

Đồng Nai: Hàng trăm người chen lấn, giẫm đạp lên nhau để mua quần áo giảm giá

Ngày 27/7, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh hàng trăm người dân chen lấn, xô đẩy nhau để mua quần áo giảm giá.

Ngày 27/7, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh hàng trăm người dân chen lấn, xô đẩy nhau để mua quần áo giảm giá.

Do khách hàng đến mua ngày một đông dẫn đến tình trạng tranh giành, xô đẩy, giẫm đạp lên nhau. Không ít vị khách mâu thuẫn lúc mua đồ đã chửi bới nhau và ăn trộm khiến chủ cửa hàng đã phải đóng cửa, yêu cầu những người này ra khỏi cửa hàng.

Đồng Nai: Hàng trăm người chen lấn, giẫm đạp lên nhau để mua quần áo giảm giá - Ảnh 1.

Nhiều người tập trước shop quần áo. Ảnh NQH

Chỉ sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã có hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Đa số đều chỉ trích, lên án hành vi thiếu văn hóa của những người mua hàng.

Trao đổi với PV, anh Lê Danh Cảnh (37 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận, sự việc xảy ra vào sáng 27/7 tại của hàng của anh.

Theo lời anh Cảnh, anh mở shop quần áo được hơn 10 năm nay. Do gia đình anh chuẩn bị sang nước ngoài nên anh phải bán hết số quần áo, đồ đặc trong của hàng.

"Tôi đã thông báo giảm giá 85% mấy ngày nay và nhờ 18 người thân đến hỗ trợ. Sáng nay, tôi dự định bán từ lúc 8h nhưng 6h đã có hàng trăm người tới mua, chủ yếu bạn trẻ.

Khi tôi mở cửa bán thì những người này chạy ào ào vào mua, thậm chí dẫm đạp lên nhau để tranh đồ nên cửa hàng mất khả năng kiểm soát. Một số người còn đạp gãy sạp bán và lợi dụng cơ hội trộm đi một số đồ của tôi. Sau đó, công an phường đã tới ổn định tình hình", anh Cảnh nói.

Người chen lấn, giẫm đạp lên nhau để mua quần áo giảm giá. Nguồn BHY

Theo Viết Dũng (Trí Thức Trẻ)
Loading...