Xã hội

Đôi nam nữ nghi tự thiêu trong đêm ở Sài Gòn

Đôi nam nữ chạy xe máy ra bãi đất trống tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 (TP.HCM) đổ xăng lên người châm lửa tự thiêu. 2 nạn nhân bị bỏng nặng khi được người dân đưa đi cấp cứu.

Lúc 19h15 ngày 17/4, đôi nam nữ (khoảng 32 tuổi) chạy xe máy biển số 59M1 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) nói chuyện.

Được một lúc, hai người cầm bình nhựa chứa xăng đem theo đổ lên người và châm lửa, bốc cháy dữ dội. Phát hiện vụ việc, nhiều người dân buôn bán hàng rong và đi dạo tại khu vực chạy lấy nước dập lửa. Vụ cháy khiến đôi nam nữ bị bỏng nặng, được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Đôi nam nữ nghi tự thiêu trong đêm ở Sài Gòn
Khu vực bãi đất trống xảy ra vụ việc. Ảnh: An Huy.

Công an quận 12 có mặt sau đó, phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Chiếc xe máy của 2 nạn nhân được bỏ lại hiện trường, một vạt cỏ bị cháy, chiếc bình nhựa đựng xăng cháy đen.

Anh Trương Quốc Phi (42 tuổi) cho biết đang dạo chơi tại khu vực, anh thấy ngọn lửa bùng lên. Đôi nam nữ bốc cháy, nằm lăn trên bãi cỏ.

“Thấy hai người bốc cháy như 2 ngọn đuốc, tôi hô hoán và chạy bưng xô nước của mấy người bán hàng rong dập lửa cô gái. Anh kia được một số thanh niên khác dùng áo khoát dập tắt lửa. Cả hai bị bỏng nặng”, anh Phi kể.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo An Huy (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...