Xã hội

Đôi nam nữ gây phẫn nộ khi cố tình 'thông chốt', lao xe tông thẳng vào chiến sĩ CSCĐ

Cú tông mạnh cũng khiến cặp đôi nam nữ ngã ra đường. Rất may, cả 3 đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nữ cố tình "thông chốt", chống người thi hành công vụ gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h10 chiều ngày 9/12 tại Thái Nguyên. Toàn bộ sự việc đã được một camera nhà dân bên đường ghi lại.

Trong đoạn clip, khi đang làm nhiệm vụ trên đường, tổ kiểm soát giao thông đã phát hiện một cặp đôi nam nữ điều khiển một chiếc xe máy màu đỏ có dấu hiệu vi phạm. Tổ công tác đã ra hiệu cho chiếc xe dừng lại để kiểm tra. 

Tuy nhiên, cặp đôi này không những không dừng lại còn cố tình tăng ga, vượt qua 1 chiến sĩ CSGT đứng phía trước rồi đâm thẳng vào một chiến sĩ CSCĐ đứng phía sau. Tình huống xảy ra đột ngột khiến chiến sĩ CSCĐ phía sau không kịp né tránh, bị chiếc xe tông trúng ngã văng ra đường. 

Cú tông mạnh cũng khiến cặp đôi nam nữ ngã ra đường. Rất may, cả 3 đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Clip: Đôi nam nữ gây phẫn nộ khi cố tình "thông chốt", lao xe tông thẳng vào chiến sĩ CSCĐ (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số bình luận đều chỉ trích hành động của đôi nam nữ.

HP (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/doi-nam-nu-gay-phan-no-khi-co-tinh-thong-chot-lao-xe-tong-thang-vao-chien-si-cscd-tintuc723238