Xã hội

Dính tia lửa từ máy cắt sắt, kho chứa hải sản bị thiêu rụi

Do bất cẩn trong lúc cắt sắt bằng máy, thợ cơ khi để tia lửa bắn ra gây cháy nhà xưởng hải sản ở xã Tam Anh Bắc (huyện Núi Thành).

Đám cháy bắt đầu vào khoảng 8h30 sáng ngày 28/9. Thời điểm trên, một doanh nghiệp chuyên mua bán hải sản ở xã Tam Anh Bắc cho người cắt sắt để sửa chữa nhà xưởng. Trong lúc công nhân đang thi công, không may tia lửa bắn vào đồ dễ cháy ở gần đó gây hỏa hoạn.

Dính tia lửa từ máy cắt sắt, kho chứa hải sản bị thiêu rụi

Chủ doanh nghiệp sau đó đã huy động mọi người có mặt chuyển đồ đạc bên trong ra ngoài, nhưng do mái nhà xưởng lợp vật liệu dễ cháy, trên sàn có nhiều đồ nhựa, dầu nhớt... nên ngọn lửa lan nhanh, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét từ hiện trường.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động hàng chục lính cứu hỏa và bốn xe chuyên dụng đến hiện trường. Sau gần một giờ bơm nước vào bên trong, cảnh sát khống chế được ngọn lửa.

Dính tia lửa từ máy cắt sắt, kho chứa hải sản bị thiêu rụi - 1
Cột khói đen bốc cao hàng trăm mét. Ảnh: Đắc Thành.

Tuy nhiên lúc này nhà xưởng chứa hải sản rộng hơn 200 m2 đã bị thiêu rụi, hàng chục m2 mái lợp bằng tôn đổ sập. Ghi nhận tại hiện trường, một xe tải đông lạnh cháy phần đầu; bốn xe máy, một xe ba bánh và nhiều thiết bị thu mua hải sản bị thiêu rụi. Thiệt hại của vụ cháy chưa được tiết lộ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dinh-tia-lua-tu-may-cat-sat-kho-chua-hai-san-bi-thieu-rui-tintuc707303
Loading...