Xã hội

Đình chỉ công tác thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7

Một trong 3 nữ sinh lớp 7 đến nhà thầy giáo dạy môn Toán để nấu cơm thì có một người bị ông Thuận gọi vào phòng ôm hôn nhiều lần và có những lời nói khiếm nhã.

Ngày 23/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết đã tạm đình chỉ công tác ông Vũ Hữu Thuận (Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1, xã Vĩnh Bình Nam) đến ngày 27/6, để làm tường trình về dấu hiệu vi phạm đạo đức nghề giáo.

Trước đó, ngày 16/6, sau khi tan học, ông Thuận kêu 3 học sinh lớp 7 đến nhà rửa chén và nấu cơm. Trong lúc 2 bạn khác rửa chén thì em L.H.H được ông Thuận kêu nấu cơm.

Đình chỉ công tác thầy giáo ôm hôn nữ sinh lớp 7
Ảnh minh họa

Khi vừa cắm điện nồi cơm, H. nghe thầy giáo gọi vào phòng riêng. Tại đây, ông Thuận đã ôm hôn H. nhiều lần và có những lời nói khiếm nhã. Ông Thuận sau đó buông H. ra khi 2 học sinh bên ngoài gọi H. về.

H. sau đó đã kể lại vụ việc cho dì ruột (cha, mẹ của em đi làm thuê ở Bình Dương) và hai bạn đi cùng nghe. Gia đình nữ sinh bị xâm hại đã báo lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Thuận đã làm tường trình và thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực của mình. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Bình Nam, nhà trường đã ra thông báo đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Thuận từ ngày 20 - 27/6.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dinh-chi-cong-tac-thay-giao-om-hon-nu-sinh-lop-7-tintuc688178
Loading...