Xã hội

Đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng úy công an ném xúc xích và tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Người đàn ông sai con trai lấy đồ nhưng không trả tiền, khi bị nhắc nhở thì đánh nhân viên.

Chiều 11/11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt - cán bộ Công an thị xã Phổ Yên, người bị tố tát nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ cao tốc.

Liên quan đến vụ cán bộ công an bị tố hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng, chiều ngày 11/11, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên - cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 1 tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt (SN 1984) - người bị tố trong clip.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng úy công an ném xúc xích và tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Tại đây, người đàn ông hướng dẫn cho con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi cậu con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra, hai nhân viên gồm 1 nam, 1 nữ đã yêu cầu cậu bé thanh toán tiền trước rồi mới được đem gói xúc xích ra ngoài. Ông bố ngồi gần đó thấy thế đã ra hiệu bảo con trai cứ mang đồ đi ra. 

Trong lúc cậu bé đang lưỡng lự chưa biết nghe lời ai thì người đàn ông này bất ngờ đi vào quầy thanh toán, bóc gói xúc xích ra và ném vào mặt nhân viên nữ đang đứng đó. Chưa dừng lại ở đó, người này tiếp tục tiến lại gần và tát thẳng vào mặt nhân viên nam còn lại trước sự chứng kiến của nhiều người.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 10/11 và đã khiến rất nhiều người bất bình. Phía đại diện trạm nghỉ Hải Đăng mới đây cũng đã xác nhận đoạn clip đang gây xôn xao đúng là xảy ra tại đây, tuy nhiên "tất cả chỉ là hiểu lầm giữa hai bên" và đã tiến hành hoà giải.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phân công Công an thị xã Phổ Yên làm rõ, nếu xác minh có vi phạm sẽ xử lý nghiêm. Căn cứ báo cáo ban đầu của Công an thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác của Thượng uý Nguyễn Xô Việt.

"Quan điểm của đơn vị là sẽ làm nghiêm, sai đến đâu xử đến đó", lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định.

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dinh-chi-cong-tac-1-thang-doi-voi-thuong-uy-cong-an-nem-xuc-xich-va-tat-nhan-vien-tram-dung-nghi-d64213.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn