Xã hội

Đi vệ sinh ở cầu Nhật Tân, người đàn ông rơi xuống sông mất tích

Người đàn ông dừng xe bước qua lan can cầu Nhật Tân (Hà Nội) để đi vệ sinh, không may trượt chân ngã xuống sông Hồng mất tích.
Người đàn ông dừng xe bước qua lan can cầu Nhật Tân (Hà Nội) để đi vệ sinh, không may trượt chân ngã xuống sông Hồng mất tích.
 
Lực lượng chức năng đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh. Otofun

Gần 21h đêm 5/2, hai người đàn ông đi xe máy trên cầu Nhật Tân, Hà Nội, sau đó dừng đỗ bên mép cầu. "Một người bước qua lan can cầu, không may trượt chân ngã xuống sông Hồng", nhân chứng cho hay.

Lực lượng chức năng gồm cảnh sát cứu hộ cứu nạn, công an phường có mặt tại hiện trường để tìm kiếm, giải cứu nạn nhân, tuy nhiên bất thành.

Sáng nay, lãnh đạo Phòng cảnh sát cứu hỏa Tây Hồ cho biết, đêm qua khi nhận được thông tin đã cử đội cứu hộ đến để tìm kiếm nạn nhân. Đơn vị huy động xuồng máy chạy dọc theo hạ lưu trên 2 km nhưng không phát hiện ra người đàn ông gặp nạn.

"Theo người bạn đi cùng nạn nhân, hai người trên đường thăm người ốm về, khi đến cầu, nạn nhân bước qua lan can để đi vệ sinh thì gặp nạn", lãnh đạo Phòng cảnh sát cứu hỏa Tây Hồ nói và thông tin thêm, nạn nhân 34 tuổi quê ở Minh Phú, Sóc Sơn.

Lực lượng chức năng đã thông báo cho gia đình để tiếp tục tổ chức người và phương tiện tìm kiếm nạn nhân.

Cầu Nhật Tân cấm các phương tiện dừng đỗ. Tuy nhiên, lâu nay nhiều người đi xe máy, xe đạp, thậm chí ôtô đã dừng đỗ để bước ra ngoài lan can cầu, cạnh trụ giữa để đi vệ sinh.

Theo Phương Sơn (VnExpress.net)
Loading...