Xã hội

Đi tắm biển ngày nghỉ bù lễ, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Trong lúc tắm tại khu vực biển bãi Bàng, thôn Tân Phụng, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, 2 học sinh lớp 12 đã bị sóng cuốn ra xa và chết đuối.

Sáng 12/4, ông Trương Ngọc Hoàng, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thọ, cho biết các lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với bà con ngư dân tìm kiếm thi thể nam sinh tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích.

Đi tắm biển ngày nghỉ bù lễ, 2 học sinh chết đuối thương tâm
Lự lượng cứu hộ và người dân vớt được thi thể em Tr. Ảnh: B.Đ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều cùng ngày, nhóm 4 học sinh (cùng SN 2004, trú xã Mỹ Chánh) rủ nhau đến tắm biển tại bãi Bàng. Một lúc sau, 2 học sinh trong nhóm bị sóng cuốn ra xa.

Phát hiện sự việc, người dân cùng lực lượng cứu hộ lập tức tổ chức ứng cứu và vớt được em Nguyễn Thị Thu Tr., nhưng nạn nhân đã tử vong. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm em Nguyễn Văn A. bị mất tích.

Theo người dân địa phương, mùa này sóng biển ở khu vực bãi Bàng tuy không lớn nhưng thường có dòng nước cuốn, dễ xảy ra tai nạn khi tắm biển.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-tam-bien-ngay-nghi-bu-le-2-hoc-sinh-chet-duoi-thuong-tam-tintuc818359