Xã hội

Dạy online nhưng quên tắt mic, cô giáo vô tư 'thốt' ra những câu nói chê bai khiến phụ huynh vô cùng bức xúc

Không rõ phụ huynh sau đó phản ứng ra sao trước vụ việc nhưng hiện cộng đồng mạng đang để lại rất nhiều ý kiến thất vọng trước thái độ, lời nói không đúng mực của cô giáo này. 

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện một đoạn clip ghi lại khung cảnh một lớp học online và có giọng nói đang rất bức xúc. Được biết, đây là giọng của giáo viên và cô giáo này dường như quên tắt mic.

Đáng chú ý, cô giáo đã nói chuyện với ai đó (nghi là đồng nghiệp) về học sinh trong lớp bằng những ngôn từ không đúng mực. Không rõ các em học sinh trong lớp đã không đi đâu mà cô giáo này bực tức nói: "Chẳng lẽ 5 năm chúng nó học tiểu học trước thì chúng nó không đi à? Đúng không? Hay là chúng nó nghĩ rằng học online nên thế".

Sau khi dừng vài giây, cô giáo tiếp tục nói: "Chị mới bảo cái lớp này đã ý thức kém này, đã học dốt, lại còn lười, làm vệ sinh thì lười chảy thây ra, hãm kinh khủng. Ngay từ đầu tiên tao nhận lớp, đã thấy hãm chối tỉ, co* phụ huynh hãm chối tỉ".

Quên tắt mic, cô giáo 'vô tư' nói học sinh hãm và phụ huynh thì chối tỉ

Sau khi được tận tai nghe thấy những gì cô giáo nói, nhiều phụ huynh đã không khỏi bàng hoàng. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt và gây tranh cãi kịch liệt trên các diễn đàn.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn) 

 

https://afamily.vn/xon-xao-vu-co-giao-day-online-nhung-quen-khong-tat-mic-vo-tu-che-hoc-sinh-ham-kinh-khung-khien-phu-huynh-bang-hoang-20220113112823621.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/day-online-nhung-quen-tat-mic-co-giao-vo-tu-thot-ra-nhung-cau-noi-che-bai-khien-phu-huynh-vo-cung-buc-xuc-tintuc805409