Xã hội

Đầu tư tiền ảo bị thua lỗ, nam thanh niên ở Hà Nội treo cổ tự tử

Trước khi treo cổ tự tử, nam thanh niên có nhắn tin cho người yêu và nói rằng: "Anh bế tắc lắm rồi".

Chiều ngày 18/1, người dân sống tại Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội đã phát hiện một nam thanh niên (sinh năm 1997) treo cổ tự tử tại phòng trọ.

Đầu tư tiền ảo bị thua lỗ, nam thanh niên ở Hà Nội treo cổ tự tử
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng
Đầu tư tiền ảo bị thua lỗ, nam thanh niên ở Hà Nội treo cổ tự tử - 1
Rất nhiều người dân bàn tán xôn xao về vụ việc

Nguyên nhân ban đầu được hàng xóm ở đây chia sẻ là do đầu cơ vào tiền ảo. Sau thời gian vay mượn, cầm cố tài sản và mất trắng tất cả thanh niên đã chọn cách quyên sinh.

Được biết, trước khi đi đến quyết định dại dột, nam thanh niên có nhắn tin cho người yêu và nói rằng: "Anh bế tắc lắm rồi".

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rầm rộ, trên các diễn đàn, nhiều thành viên đã để lại nhiều bình luận thương tiếc cho hành động dại dột của nam thanh niên:

- Thấy tội cho bố mẹ của thanh niên này hơn. Dám làm dám chịu chứ lại bế tắc rồi đi tự tử thì chịu.

- Đối với người đã mất thì không nói thế nhưng với bố mẹ ở quê nó lại một điều vô cùng đau khổ. Họ đã thế chấp nhà và cả mảnh đất để cho con làm ăn, bây giờ mất trắng thì con trai họ lại lựa chọn cách ra đi. Khoản nợ ngân hàng vẫn còn đó và Bố mẹ không có khả năng trả.

- Hiện chưa rõ sự tình thế nào, nhưng cho dù bạn có sai với ai, mất hết tất cả cũng xin đừng hành động dại dột như vậy. Mất có thể làm lại từ đầu, nhưng lựa chọn như vậy thật khổ tâm cho bố mẹ già. Mất tất cả giờ lại mất con...

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tu-tien-ao-bi-thua-lo-nam-thanh-nien-o-ha-noi-treo-co-tu-tu-tintuc806249