Xã hội

Đánh con gái 17 tuổi vì đi chơi khuya, người cha bị phạt 7,5 triệu đồng

Người đàn ông ở Tiền Giang vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi đánh đập con gái.

Liên quan vụ con gái 17 tuổi bị cha đánh vì đi chơi về muộn, Công an huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) cho Dân Trí biết đã xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với ông Trương Tấn Q. (54 tuổi, ngụ thị trấn Cái Bè) về hành vi đánh đập gây thương tích cho thành viên gia đình.

Trước đó,  Zing đưa tin, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip khoảng 90 giây ghi lại cảnh thiếu nữ bị người đàn ông tát liên tiếp vào mặt. Người đàn ông này còn dùng chân đá nhiều cái vào người thiếu nữ.

Đánh con gái 17 tuổi vì đi chơi khuya, người cha bị phạt 7,5 triệu đồng
Cảnh cô gái bị cha đánh dã man. Ảnh: cắt từ clip.

Đoạn clip này gây bức xúc trên mạng xã hội. Công an huyện Cái Bè đã vào cuộc xác minh và làm rõ nhân vật trong clip là ông Q. ở tại địa phương.

Ông Q. trình bày khuya 5/11, ông và con gái T.N.T. (17 tuổi) ở nhà, thì xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là con gái xin đi chơi về muộn. Ông Q. trong lúc tức giận đã dùng tay đánh vào mặt và dùng chân đá nhiều cái vào người con gái.

Thiếu nữ 17 tuổi bị cha đánh đập dẫn đến bị sưng bầm vùng mắt và má trái. Gia đình đã đưa thiếu nữ đi khám và điều trị, vết thương ổn định và không nghiêm trọng

Qua làm việc, ông Q. thừa nhận trong lúc nóng giận đã có hành vi đánh con gái và đây cũng là lần đầu xảy ra sự việc trên.

Theo Công an huyện Cái Bè, hành vi của ông Q. vi phạm quy định tại khoản 1, điều 52, Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống bạo lực gia đình.

PN (Nguoiduaitn.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/anh-con-gai-17-tuoi-vi-i-choi-khuya-nguoi-cha-bi-phat-7-5-trieu-ong-a365212.html