Xã hội

Đang đi bộ, người đàn ông bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải

Người đàn ông trung niên đang đi bộ thì bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải. May mắn tài xế "phanh cháy bánh" nên đã giữ được mạng sống cho người đàn ông này.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến ai nấy đều vô cùng bất bình. Đoạn clip từ camera an ninh nhà dân ghi lại cho thấy, một người đàn ông trung niên đang đi bộ thì bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải.

Nguồn: MXH Giao thông

Sự cố này đã khiến người tài xế xe tải phanh gấp để giữ lấy mạng sống cho người đàn ông kia. Thế nhưng điều đáng nói là, sau khi "thoát chết", người này vẫn không để tài xế xe tải yên. Người đàn ông tiếp tục kì kèo, yêu cầu tài xế xuống xe.

Thậm chí khi tài xế đánh lái sang chỗ khác, người đàn ông vẫn tìm cách chặn đường, làm khó tài xế. Người tài xế xe tải sau đó không xuống xe mà tìm cách bỏ đi khi thấy hành xử khó hiểu của người đàn ông. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất đông người bình luận. Đa số đều cho rằng, người đàn ông này có lẽ đang say xỉn hoặc không tỉnh táo mới có hành động như vậy. Số khác thì cho rằng, người tài xế đã khá tỉnh táo và cứng rắn khi xử lý trường hợp trên, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc!

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-di-bo-nguoi-dan-ong-bat-ngo-lao-ra-giua-duong-chan-dau-xe-tai-tintuc732878