Xã hội

Đắk Lắk: Đi bắt rắn bị nước cuốn trôi mất tích

Ngày 14/11/2019, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang phối hợp với Công an huyện Krông Bông, tìm kiếm tung tích của anh Sùng Seo Vư (32 tuổi, xã Cư Pui, huyện Krông Bông).

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 13/11/2019, anh Sùng Seo Vư cùng với 2 người khác là Lý Seo Lao (33 tuổi) và Ma Seo Dùng (32 tuổi, ngụ tại xã Cư Pui) đi bắt rắn nước tại sông Bầu Dộp thuộc địa phận xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông. Vì mưa nhiều, nước lớn nên một số con rắn đu bám trên những cành cây giữa sông Bầu Dộp. Thấy vậy, anh Sùng Seo Vư cùng 2 người bạn bơi ra để bắt, nhưng do nước sông chảy xiết, anh Sùng Seo Vư đã bị nước sông cuốn trôi mất tích. Những người còn lại may mắn bơi được vào bờ, thoát nạn.

Đắk Lắk: Đi bắt rắn bị nước cuốn trôi mất tích
Lực lượng đang tìm kiếm

Nhận tin báo về vụ việc, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) cùng Công an huyện Krông Bông đã huy động trên 30 cán bộ, đưa ca nô xuống hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Nhưng đến trưa ngày 14/11/2019, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của anh Sùng Seo Vư. Qua tìm hiểu, anh Sùng Seo Vư đã có vợ và 5 người con nhỏ, cuộc sống gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn ở xã Cư Pui.

Theo Lê Nhuận (Baodansinh.vn)

http://baodansinh.vn/dak-lak-di-bat-ran-bi-nuoc-cuon-troi-mat-tich-20191114143326628.htm
Loading...

Loading...