Xã hội

Đại gia bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay Vietnam Airlines: 'Anh… vấp té rồi bám lên thành ghế'

Vị đại gia cho biết mình không hề có hành động sàm sỡ cô gái trên máy bay, sự cố xảy ra là do bị... vấp ngã, sau đó bám tay vào thành ghế. Người này cũng thừa nhận mình có sử dụng rượu bia trước khi lên tàu bay.

Liên quan đến sự việc vị đại gia bị tố có hành vi sàm sỡ, quấy rối cô gái trên khoang hạng thương gia của máy bay Vietnam Airlines, danh tính người đàn ông này được xác định là Vũ Anh Cường, Tổng giám đốc 1 công ty Bất động sản.

Mới đây, theo thông tin trên báo Thanh Niên, ông Cường đã lên tiếng phủ nhận hành vi quấy rối của mình.

Đại gia bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay Vietnam Airlines: 'Anh… vấp té rồi bám lên thành ghế'
Ông Vũ Anh Cường

Cụ thể, trao đổi với phóng viên báo Thanh niên, ông Cường cho biết đang công tác ở nước ngoài và sự việc không như báo chí đăng tải. Trong thông tin trao đổi qua tin nhắn SMS, ông Cường viết: "Anh ăn trưa rồi ra máy bay gần giờ bay… vấp té rồi bám lên thành ghế. Chỉ có động chạm vào một cặp vợ chồng ngồi hàng ghế giữa ngoài 30 tuổi. Hành khách nữ ngồi cạnh chồng. Máy bay chuẩn bị cất cánh, hành khách và tiếp viên đầy khoang… Làm sao có chuyện như báo đăng?".

Sau khi người viết hỏi thêm là ông ở Hà Nội bay đi nước ngoài luôn hay sao? Ông có bị say lúc đó không? Ông Vũ Anh Cường trả lời: "Anh có cuộc họp ở nước ngoài. Anh vào Sài Gòn rồi bay đi. Anh có uống chút chút thôi".

Sau đó dù phóng viên hỏi thêm thông tin khác thì ông Vũ Anh Cường không trả lời.

Đại gia bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay Vietnam Airlines: 'Anh… vấp té rồi bám lên thành ghế' - 1
Ông Cường bị yêu cầu rời khỏi máy bay

Trước đó theo báo Giao Thông đưa tin, chiều ngày 26/7 trên khoang hạng thương gia chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airline, 1 nữ hành khách đã bị 1 người đàn ông có biểu hiện say xỉn sàm sỡ, quấy rối.

Theo lời nữ hành khách này, vị khách sàm sỡ kia còn doạ tiếp viên về việc ông ta có quan hệ với một ai đó có chức sắc, tuy nhiên, phi hành đoàn vẫn kiên quyết từ chối phục vụ và yêu cầu vị này ra khỏi tàu bay.

Còn theo trang VTC News, vị khách thương gia này tên là Vũ Anh Cường, là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đ.L. Đây là công ty chuyên về bất động sản.

Ông Vũ Anh Cường đi chuyến bay ngày 26/7, vào hồi 14h45, từ Hà Nội đi TP.HCM, ghế ngồi số 6D. Vị đại gia bất động sản được cho là khách hàng thường xuyên của hạng thương gia.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đ.L nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, nhiều năm nay, đơn vị này liên tục bị khách hàng tố không phải là chủ đầu tư dự án, bán đất nền kiểu "vịt trời", lập chiêu trò để chiếm dụng tiền dưới dạng hợp đồng góp vốn.

Theo Thục Hạnh (Nhịp Sống Việt)
Loading...