Xã hội

Cuối tuần đường phố Hà Nội vẫn tắc nghẽn vì dân tình đổ xô săn hàng giảm giá

Dù đã là ngày thứ 2 trong chuỗi ngày giảm giá Black Friday nhưng người dân vẫn đổ xô đi sắm hàng khiến tình trạng ùn tắc xảy ra trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội.
Dù đã là ngày thứ 2 trong chuỗi ngày giảm giá Black Friday nhưng người dân vẫn đổ xô đi sắm hàng khiến tình trạng ùn tắc xảy ra trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội.
Hôm nay (28/11), người dân tiếp tục săn hàng giảm giá ở nhiều nơi. Từ cuối giờ chiều nay, ở đường Thái Hà, tình trạng ách tắc đang xảy ra khiến người dân di chuyển vô cùng khó khăn.
 
Theo nhiều người dân sinh sống tại đây cho biết, tình trạng này xảy ra từ lúc 5h chiều. Điều này khá lạ vì hôm nay là ngày nghỉ, như bình thường thì tuyến đường này sẽ không đông đúc như vậy. Trong khi các ngả đường bên cạnh như Phạm Ngọc Thạch giao thông diễn ra khá bình thường thì trên toàn đoạn Chùa Bộc tắc hàng giờ.
 
Do quá đông khách nên việc gửi xe gặp rất nhiều khó khăn
 
 
 
 
Chỗ để xe lúc nào cũng chật cứng
 
 
 
Các cửa hàng vẫn rất đông khách mua sắm.
 

Do đường đông nên một chiếc ô tô không may đâm vào xe của 2 cô gái. Rất may là không có thương tổn nào xảy ra.

 
Chị Ngọc Anh (một khách mua hàng ở shop quần áo PT.2000) cho hay: "Thương hiệu này bình thường cũng khá đắt nhưng hôm nay nhiều đồ thu đông best buy có giá chỉ khoảng vài trăm nghìn nên mình muốn đến xem sao".
 
Trong khi đó, tại những cửa hàng của thương hiệu Canifa, cảnh chen chúc chọn đồ vẫn tiếp tục diễn ra. Nguyễn Hồng Tâm (sinh viên Học viện Ngân Hàng, Hà Nội) chia sẻ: "Mình ở gần đây nên ra xem thế nào, nghĩ hôm qua chắc mới đông nhưng không ngờ hôm nay còn đông hơn. Ngày nghỉ nên mọi người rảnh rỗi, đổ dồn đi chơi đêm tiện thể xem đồ giảm giá, có người không mua gì cũng thi nhau kéo vào xem, chọn khiến khung cảnh khá hỗn loạn".
 

Tại đường Thái Hà, tình trạng ùn tắc khiến nhiều xe máy leo lên vỉa hè để lưu thông.

 

Đường tắc kinh hoàng nên nhiều xe dường như "dậm chân tại chỗ"

 
 

Các xe chật kín không còn lối ra

 
Anh Mạnh, nhân viên bảo vệ một cửa hàng thời trang tại đây cho biết: "Mình cũng không hiểu sao nhưng sáng nay cũng tắc hàng giờ như vậy. Chiều nay thì càng kinh hoàng hơn".
 
Trong khi đó, chị Nguyễn Phương Hồng, một người dân sống tại đây chia sẻ: "Mình thấy đường bắt đầu đông từ lúc 16h30 cơ, chắc là do hôm nay ngày nghỉ nên mọi người đổ xô đi chơi nhiều. Khu này lại có nhiều hiệu quần áo đang trong thời gian xả hàng, cửa hàng nào cũng đông chứng tỏ số lượng người dồn về đây nhiều".
 
 

Các chị em vẫn tranh thủ tìm kiếm món đồ ưng ý nhân dịp đại hạ giá

 

Các cửa hàng giảm giá trên đường Thái Hà vẫn rất ăn khách.

 
Theo quan sát của PV, dù đã qua ngày hội giảm giá Black Friday nhưng hôm nay, rất nhiều cửa hàng thời trang trên phố Thái Hà vẫn treo biển giảm giá. Tiêu biểu là thương hiệu Canifa, PT2000 rất đông khách. Các cửa hiệu này nằm san sát nhau với số lượng người dồn về lớn đã gây ra tình trạng ùn ứ.
 
Tại cửa hàng Canifa, chỗ để xe hiện đã chật kín. Cửa hiệu này hiện đang phải huy động thêm nhân viên trông xe ở bên kia đường. Đoạn vỉa hè qua các cửa hiệu này bị chắn làm chỗ trông xe, không còn lối dành cho người đi bộ.
 
 
Nhiều xe lưu thông lên vỉa hè chắn lối đi của người đi bộ.
 
>> Top điểm săn hàng giảm giá Black Friday cực chuẩn ở Hà Nội
>> Nháo nhào, chen chúc mua hàng rẻ một nửa ngày Black Friday
>> Hàng Việt Nam siêu giảm giá hưởng ứng ngày "thứ Sáu đen tối"
 
Theo Thu Hường (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...