Xã hội

CSGT chửi tục vì bị tài xế phản ứng, quay clip gây bức xúc

Sau khi yêu cầu dừng xe vi phạm, CSGT đang giải thích lỗi vi phạm cho người chạy xe thì chửi tục không ngừng vì bị phản ứng, quay clip.

Cư dân mạng đã phẫn nộ khi xem đoạn clip 15 giây ghi lại thái độ của một cảnh sát giao thông TP.HCM. Đoạn clip ghi lại cảnh được cho là diễn ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1, TP HCM).

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên đi xe máy thắc mắc lý do vì sao bị CSGT thổi phạt khi quẹo vào đường Nguyễn Thị Nghĩa. Khi người quay clip hỏi “em quẹo từ đường nào vô mà anh phạt? Thôi anh đừng có nói vậy?” thì CSGT buông lời chửi tục rồi lái moto đặc chủng bỏ đi.

CSGT chửi tục vì bị tài xế phản ứng, quay clip gây bức xúc
CSGT gây bức xúc vì chửi tục khi xử lý vi phạm

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 7-12 và chia sẻ rộng rãi, nhiều người đã chỉ trích hành vi của vị CSGT nêu trên.

"Đang làm nhiệm vụ nhưng CSGT có thái độ, hành vi như vậy là không thể chấp nhận được và cũng không đúng quy định, dù có thể cảnh sát này mất bình tĩnh" - một tài khoản bình luận.

Đại diện Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM xác nhận vụ việc trên xảy ra tại địa bàn do Đội CSGT Bến Thành phụ trách. Lực lượng này đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/csgt-chui-tuc-vi-bi-tai-xe-phan-ung-quay-clip-gay-buc-xuc-tintuc657675
Loading...