Xã hội

Cộng đồng mạng dậy sóng vì 4 'trẻ trâu' tông xe một phụ nữ mang bầu, còn rút 'hàng nóng' đập nát xe của người đi đường

Công an quận Đống Đa đang cùng Công an phường Khương Mai xác minh, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên đập xe người đi đường sau va chạm giao thông.

Sự việc diễn ra vào trưa ngày 24/9 lúc khoảng 12h30 trên đoạn đường Trường Trinh - Tôn Thất Tùng. 4 thanh niên 'trẻ trâu' lái hai xe Wave không đội nón bảo hiểm với tốc độ cao có va chạm với một phụ nữ, điều đáng nói là người này đang mang thai. 4 thanh niên này thay vì xin lỗi thì lại hùng hổ chửi mắng nạn nhân.

Sau va chạm, 1 trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân và người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc. Liền sau đó, một trong bốn thanh niên lao vào hành hung người dân xung quanh và rút 'hàng nóng' là một gậy baton ra đập nát xe của một anh đứng ra can ngăn.

Hiện cả 4 tên đã tẩu thoát trong sự ngỡ ngàng và phẫn nộ của người đi đường. Chồng của người phụ nữ đã có mặt kịp thời và đưa chị đi bệnh viện, hiện chưa rõ tình hình sức khỏe thế nào.

 Video clip sự việc trên

Lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang cùng Công an phường Phương Mai xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông trên đường Trường Chinh.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-dong-mang-day-song-vi-4-tre-trau-tong-xe-mot-phu-nu-mang-bau-con-rut-hang-nong-dap-nat-xe-cua-nguoi-di-duong-tintuc706534
Tin cũ hơn