Xã hội

Công an vào cuộc vụ nhóm thanh niên rút hung khí đập xe người đi đường sau va chạm giao thông

Công an quận Thanh Xuân đang cùng Công an phường Khương Mai xác minh, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên đập xe người đi đường sau va chạm giao thông.

Chiều 24/9, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên khoảng 3-4 người đi trên 2 xe máy lưu thông trên đường Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe máy.

Sau va chạm, 1 trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân và người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc.

Công an vào cuộc vụ nhóm thanh niên rút hung khí đập xe người đi đường sau va chạm giao thông
Ảnh cắt từ clip sự việc

Tuy nhiên, lúc này một thanh niên trong nhóm trên đã bất ngờ cầm hung khí giống tuýp sắt với thái độ rất hung hãn.

Không chỉ thế, thanh niên này còn cầm hung khí vụt vào phần đầu chiếc xe máy dựng bên đường.

Vụ việc khiến giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Khi clip sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc trước hành động côn đồ của nhóm thanh niên trong đoạn clip.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang cùng Công an phường Phương Mai xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông trên đường Trường Chinh.

Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc nhóm thanh niên đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông trên đường Trường Chinh.

Hiện lãnh đạo đơn vị đã giao đội trưởng đội hình sự xuống địa bàn để trực tiếp kiểm tra, xác minh, làm rõ.

Theo Hoàng Hải (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nhom-thanh-nien-rut-hung-khi-dap-xe-nguoi-di-duong-sau-va-cham-giao-thong-162202409152120870.htm