Xã hội

Công an thông tin vụ clip nam, nữ thoát y trong quán karaoke

Hiện trường vụ cháy quán karaoke kinh hoàng ở Bình Dương, nhiều người nhảy lầu thoát thân

Hôm nay (25/11), Công an tỉnh Lạng Sơn đã thông tin về clip nam, nữ thoát y trong quán karaoke được phát tán trên mạng xã hội.

Theo đó, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định, một phần của các video clip được đăng tải trên mạng xã hội xảy ra tại quán karaoke Galaxy (địa chỉ số 113 Đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn.

Ngày 16/11, nhóm thanh niên gồm 6 nam, 2 nữ đều cư trú tại Lạng Sơn rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm này đến quán karaoke Galaxy thuê phòng hát và tiếp tục uống rượu bia.

Trong quá trình đó, do uống rượu bia quá nhiều, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo cùng nhau nhảy múa trong trạng thái bị kích động. Một trong số đối tượng tham gia đã dùng điện thoại quay lại cảnh mọi người nhảy múa, chụp ảnh nam nữ khỏa thân.

Công an thông tin vụ clip nam, nữ thoát y trong quán karaoke
Quán karaoke Galaxy nơi nhóm nam, nữ thoát y khi đi hát. Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn

Sau khi giải tán, người này đã gửi video và ảnh cho các thành viên trong nhóm và bị tán phát trên cộng đồng mạng.

Công an tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra, thu hồi giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán karaoke Galaxy. Đồng thời triệu tập các trường hợp có liên quan để làm rõ vụ việc, rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã tán phát các hình ảnh trên để xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh làm rõ và sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Phạm Công (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/cong-an-lang-son-thong-tin-vu-clip-nam-nu-thoat-y-trong-quan-karaoke-2084530.html