Xã hội

Công an điều tra vụ tài xế taxi bị đánh chảy máu đầu khi nhắc nhở người đàn ông đậu xe sai quy định

Nhìn thấy người đàn ông đậu xe sai quy định nên tài xế taxi nhắc nhở thì bị người đàn ông cầm viên gạch đánh chảy máu đầu.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe ô tô Mercedes màu đen đỗ xe gần như chắn hết lối rẽ.

Trong đoạn clip, khi người đàn ông vừa đỗ xe thì bị một tài xế taxi nhắc nhở rồi cả hai xảy ra cãi vã. Thay vì nhường đường, người này đã giở thói côn đồ, chửi bới rồi dùng gạch tấn công lái xe taxi khiến nạn nhân chảy máu.

Công an điều tra vụ tài xế taxi bị đánh chảy máu đầu khi nhắc nhở người đàn ông đậu xe sai quy định
Người đàn ông (bên trái) cầm gạch đánh tài xế taxi chảy máu đầu (ảnh phải). Ảnh cắt từ clip.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 10/5 ở Khu đô thị Mỹ Đình 1, gần trường THCS Đoàn Thị Điểm, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 11/5, lãnh đạo Đội CSGT quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết "ngay sau khi nhận được thông tin từ lực lượng Cảnh sát 113 báo khu vực nêu trên có vụ va chạm giao thông dẫn đến xô xát đánh nhau.

Thấy vậy đơn vị đã điều các chiến sĩ CSGT phố hợp với Công an phường xuống nơi xảy ra vụ việc để xác minh làm rõ. Ban đầu, chúng tôi nhận thấy đây và vụ xô xát đánh nhau, nên để cơ quan CSĐT Công an quận tiến hành xác minh làm rõ".

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)
Loading...