Xã hội

Con trai xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi: Xét nghiệm nam thanh niên dương tính với ma túy

Theo công an cho biết, thanh niên ra tay hành hung cha mẹ ngay trước cửa nhà có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, vì vậy cơ quan chức năng đang lập hồ sơ và áp dụng biện pháp cai nghiện ma túy bắt buộc với anh này.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 12 giờ ngày 8/7 tại một ngôi nhà trên đường Lò Siêu (P.16). Vợ chồng bà N.T.L. về đến nhà thì nhìn thấy con trai là L.T.H. (26 tuổi) đang ngồi trước cửa nhà.

Khi thấy cha mẹ mình về tới cửa và người cha định xách túi đồ đi vào trong nhà thì anh con trai từ nhà bước ra với thái độ hùng hổ, tức tối. Sau khi đi lại ngang dọc 1 lát đã bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã sõng soài xuống đất, làm đổ cả xe máy.

Thấy chồng bị xô ngã, người mẹ từ trong nhà đi ra can ngăn sự việc cũng tiếp tục bị con trai đánh rất mạnh vào đầu làm ngã gục. Chưa dừng lại, gã thanh niên này sau một hồi vùng vằng chân tay, đi lại xung quanh lại tiếp tục lao vào đánh đập mẹ mình khiến cụ bà thêm 1 lần nữa ngã xuống đất, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.

Clip: Nam thanh niên xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi trước cửa nhà

Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bất bình. Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV báo Thanh niên, ông Lâm Tấn Hùng (Chủ tịch UBND phường 16, Q.11, TP.HCM) cho biết nhận được thông tin về vụ việc ngay trong ngày 8.7, UBND phường 16 phối hợp với Công an phường 16 đã tiến hành giải quyết.

Kết quả xét nghiệm anh H. dương tính với ma túy. Công an phường 16 đã lập hồ sơ và áp dụng biện pháp cai nghiện ma túy bắt buộc với anh H., đưa anh này vào Cơ sở xã hội Nhị Xuân (H.Hóc Môn, TP.HCM) tiến hành cách ly cải tạo 15 ngày.

Bên cạnh đó, hàng xóm của hai vợ chồng bà L. cho biết khi sự việc xảy ra, có 1 thanh niên ngồi ở tiệm cà phê gần đó đã vào ngăn cản anh H.. Lúc sau còn có thêm một số thanh niên khác đến can lại. Vì đa phần là phụ nữ ở nhà nên đóng kín cửa, không dám ra ngoài để can ngăn, đây là lần đầu tiên anh H. có hành động đánh cha mẹ như vậy.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-xo-day-danh-dap-cha-me-nga-dui-dui-xet-nghiem-nam-thanh-nien-duong-tinh-voi-ma-tuy-tintuc691306
Loading...