Xã hội

Cô giáo tát tới tấp nam sinh lớp 2 ở Hải Phòng lên tiếng xin lỗi, mong được sửa sai

Video: Phẫn nộ cô giáo quát nạt, liên tiếp đánh học sinh vì làm bài chậm

Nữ giáo viên cho biết rất hối hận vì làm ảnh hưởng tới các đồng nghiệp, các ban ngành trong toàn thành phố Hải Phòng. Mong mọi người cho mình cơ hội để sửa sai.

Liên quan đến vụ việc cô giáo tát tới tấp nam sinh lớp 2 ở Hải Phòng ngày 16/5, các cơ quan chức năng liên quan vẫn đang điều tra, làm rõ.

Cô giáo tát tới tấp nam sinh lớp 2 ở Hải Phòng lên tiếng xin lỗi, mong được sửa sai
Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Cũng trong chiều nay, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (nữ giáo viên đánh học sinh) đã đến trường học trần tình về những gì đã xảy ra.

Nữ giáo viên nêu rõ, ngày 8/5, cô được phân công coi kiểm tra lớp 2A7. Trong quá trình hướng dẫn học sinh ghi thông tin vào giấy kiểm tra, một số học sinh chưa thật tập trung nên không ghi được thông tin của mình. 

"Tôi lo lắng học sinh không đủ thời gian làm bài kiểm tra. Không bình tĩnh, tôi tát vào má em H.G.Đ. Sau khi kiểm tra môn Tiếng Việt xong, nộp bài về nhà trường, kiểm tra lại thấy thiếu một bài, tôi lên lớp 2A7 tìm bài kiểm tra. Lúc đó, em Đ. mới nộp bài. 

Cô giáo tát tới tấp nam sinh lớp 2 ở Hải Phòng lên tiếng xin lỗi, mong được sửa sai - 1
Cô trang xin lỗi vì việc làm của mình.

Tôi đã không bình tĩnh nên dùng thước đánh vào chân em Đ. Sau giờ kiểm tra môn Toán, tôi thấy chân em Đ. bị đỏ tấy nên đã gặp cô Vân là giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7 nhận lỗi sai về mình.

Sự việc xảy ra tôi rất hối hận vì làm ảnh hưởng tới các đồng nghiệp, các ban ngành trong toàn thành phố Hải Phòng.

Cô giáo tát tới tấp nam sinh lớp 2 ở Hải Phòng lên tiếng xin lỗi, mong được sửa sai - 2
Vết thương của nam sinh bị cô giáo đánh.

Tôi xin lỗi gia đình em Đ., xin lỗi các ban ngành, đoàn thể vì làm ảnh hưởng tới các ban ngành, ảnh hưởng uy tín ngành giáo dục, hình ảnh thành phố, uy tín nhà trường. Cho tôi một cơ hội được sửa sai", cô Trang nói.

Bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan cho biết, hành động đánh học sinh của giáo viên Trang là hoàn toàn sai, không mang tính giáo dục, có tính chất nghiêm trọng.

Về hình ảnh một người phụ nữ áo đỏ bước vào lớp ở cuối đoạn clip, thẳng tay đánh học sinh, bà Họa xác nhận, đó là cô Phạm Thị Vân - giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7, Trường Tiểu học Quán Toan - lớp có hàng loạt học sinh bị cô Trang đánh trong giờ kiểm tra học kỳ 2.Được biết, cô Vân cũng có bản tường trình về sự việc xảy ra.

Theo Ngọc Thắng (Tổ Quốc)