Xã hội

Cô gái trẻ ở Hòa Bình mất tích sau khi dự đám cưới

Sau khi đi đám cưới, một thiếu nữ ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua.

Ngày 28/10, lãnh đạo UBND xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, chính quyền xã đã nắm được thông tin từ gia đình cô gái trẻ Nguyễn Thu Hà (18 tuổi, trú xóm Ngành) mất tích 4 ngày hôm nay.

Hiện, Công an xã Liên Sơn đã báo cáo Công an huyện Lương Sơn cùng phối hợp để tìm kiếm nhưng chưa có tin tức gì.

Cô gái trẻ ở Hòa Bình mất tích sau khi dự đám cưới
Cháu Hà trước khi mất tích

Anh Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), bố em Hà cho biết, vào tối ngày 24/10, cô có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp, tuy nhiên, sau đó gia đình mất liên lạc, chiếc xe máy Hà sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.

“Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của cháu nhưng không có bất cứ thông tin nào, ở nhà cũng không có xích mích gì với gia đình cả. Hiện tại chúng tôi đã báo lên cơ quan chức năng. Đồng thời, đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để tìm cháu” - anh Quyên cho biết.

Khi đi cô gái mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

Cũng theo lời người thân, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của Hà nhưng không có bất cứ thông tin nào. Độc giả ai có thông tin về cháu Nguyễn Thu Hà vui lòng liên hệ cho gia đình qua SĐT: 0977.887.551 (anh Nguyễn Huy Quyên bố cháu Hà).

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tre-o-hoa-binh-mat-tich-sau-khi-du-dam-cuoi-tintuc713790