Xã hội

Cô gái trẻ bị 3 thanh niên say xỉn, có hành vi thô tục trêu ghẹo và tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị cao cấp ở Hà Nội

Nam thanh niên trên mặt có vết "bớt" xuống xe tiến lại gần cô gái này rồi có những lời lẽ trêu ghẹo thô tục. Khi các cô gái đẩy nhóm thanh niên này ra thì bị tát lại tới tấp.

Trước đó, một cô gái lên mạng xã hội đăng tải thông tin kêu gọi cộng đồng truy tìm nhóm thanh niên gồm 3 người đi chiếc xem máy, đáng chú ý một trong số này thanh niên trên mặt có bết "bớt" là người có hành vi thô tục, hành hung và xúc phạm.

Cô gái chia sẻ, vào khoảng 12h đêm (30/11) do quên chiếc tai nghe và nhà gần điểm đỗ xe buýt nên quay ra lấy, thì bất ngờ gặp 3 thanh niên với vẻ say rượu đi qua trêu ghẹo. Nam thanh niên trên mặt có vết "bớt" xuống xe tiến lại gần cô gái này rồi có những lời lẽ thô tục. Khi các cô gái đẩy nhóm thanh niên này ra thì bị tát lại tới tấp.

Cô gái trẻ bị 3 thanh niên say xỉn, có hành vi thô tục trêu ghẹo và tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị cao cấp ở Hà Nội
Vụ việc xảy ra trong khu vực VinHomes Smart City Tây Mỗ vào tối muộn hôm 30/11
Cô gái trẻ bị 3 thanh niên say xỉn, có hành vi thô tục trêu ghẹo và tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị cao cấp ở Hà Nội - 1
3 nam thanh niên bị cô gái tố (ảnh FB nạn nhân)

"Lúc em cầm điện thoại ra gọi cho người thân thì nó lao vào đánh bọn em tiếp. Có thằng còn định giật điện thoại của em không cho gọi, nhưng nhanh trí em giằng lại", cô gái cho biết, các thanh niên này rời khi khi thấy người khác đến can ngăn.

Cô gái trẻ bị 3 thanh niên say xỉn, có hành vi thô tục trêu ghẹo và tát thủng màng nhĩ tại khu đô thị cao cấp ở Hà Nội - 2
Cô gái bị 3 nam thanh niên tát thủng màng nhĩ

Thông tin mới nhất được biết, chiều hôm qua (1/12) cô gái tên D. một trong hai bị hại đã đi khám tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, bệnh nhân bị chấn thương khá nghiêm trọng "thủng màng nhĩ".

Liên quan đến vụ việc, sáng 2/12, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, cho biết, cơ quan chức năng đã cử cán bộ xác minh. Vụ việc đang được điều tra, sớm làm sáng tỏ.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tre-bi-3-thanh-nien-say-xin-co-hanh-vi-tho-tuc-treu-gheo-va-tat-thung-mang-nhi-tai-khu-do-thi-cao-cap-o-ha-noi-tintuc799333