Xã hội

Cô gái nhỏ nhắn giằng co với 4 tên trộm xe máy, cái kết ngoạn mục khiến ai cũng nể

Bị 4 tên gây phân tâm và dàn cảnh cướp xe máy, pha xử lý của cô gái được khen quá nhanh và dũng cảm.

Sáng nay, một vụ dàn cảnh cướp xe máy xảy ra tại phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức. Nạn nhân là cô gái tên T. (20 tuổi), đi làm thêm phụ gia đình. Nhóm cướp này gồm 4 đối tượng, đã phân chia "nhiệm vụ" tiếp cận con mồi rất chuyên nghiệp. 

Theo đó, 2 tên cướp giả vờ mua hàng và liên tục chọn nhiều loại đồ uống khác nhau để đánh lạc hướng nạn nhân, trong khi đó, một tên khác đứng chờ sẵn trên xe máy ở ngoài và một tên âm thầm tiếp cận chiếc xe máy của cô gái để phá khóa và định phóng đi.

Clip cô gái bị dàn cảnh để lấy trộm xe máy khiến dân mạng phẫn nộ (Video: H.E).

Tuy nhiên, cô gái nhanh chóng phát hiện lập tức đuổi bám theo chiếc xe máy, khiến cả người và xe bị ngã ra đường, lộn một vòng. Thấy khó nhằn, tên cướp lập tức leo lên xe đồng bọn chờ sẵn để bỏ chạy.

2 tên đồng phạm giả vờ đặt mua hàng cũng nhanh chóng điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường, để lại chiếc xe đổ chỏng chơ bên cạnh nữ nhân viên dũng cảm. Cô gái may mắn không bị thương nặng, chỉ xây xát nhẹ. 

Chứng kiến màn giằng co giữa nữ nhân viên và nhóm cướp, cộng đồng mạng khen ngợi:

- Cô gái xứng đáng được vinh danh tinh thần dũng cảm.

- Em gái giỏi lắm. Đám này sẽ bị tóm nhanh thôi. Hôm bữa có vụ giật mạnh túi xách làm cô gái té bất tỉnh cũng bắt được.

- Cô gái nhỏ người nhưng rất nhanh và bản lĩnh.

Đoạn clip cũng là một lời cảnh tỉnh cho mọi người. Dịp cận tết các nhóm cướp sẽ có xu hướng hoạt động nhiều và manh động hơn, do vậy người dân cần phải nâng cao cảnh giác, giữ gìn tài sản thật cẩn thận.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn) 

https://soha.vn/mot-minh-co-gai-nho-nhan-giang-co-voi-4-ten-trom-xe-may-cai-ket-ngoan-muc-ai-cung-ne-20220122175333967.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-nho-nhan-giang-co-voi-4-ten-trom-xe-may-cai-ket-ngoan-muc-khien-ai-cung-ne-tintuc806770