Xã hội

Clip: Xe máy bất ngờ tạt đầu ô tô trên quốc lộ khiến ai xem đều thót tim

Cú tạt đầu xe ô tô hết sức bất ngờ và nguy hiểm bởi ngay trước mặt là dải phân cách bê tông, nếu không chú ý rất dễ xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, người đàn ông điều khiển xe gắn máy không hề lo sợ mà vẫn mạnh mẽ cua gấp

Tối ngày 24/9, trên mạng xã hội lan truyền clip được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô đang di chuyển bất ngờ bị một phương tiện xe máy chuyển làn, tạt đầu khiến cộng đồng mạng được một phen "hú hồn".

Cụ thể, theo camera hành trình ghi nhận trong clip thì vào khoảng 9h56 sáng ngày 24/9, chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường quốc lộ đến đoạn chia làn rẽ vào đường hầm thì bất ngờ có một phương tiện xe máy phóng nhanh tạt ngang ngay đầu xe.

Clip: Tình huống xe máy tạt đầu ô tô hết sức nguy hiểm

Cú tạt đầu xe ô tô hết sức bất ngờ và nguy hiểm bởi ngay trước mặt là dải phân cách bê tông, nếu không chú ý rất dễ xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, người đàn ông điều khiển xe gắn máy không hề lo sợ mà vẫn mạnh mẽ cua gấp. May mắn là tài xế ô tô chắc tay lái nên không xảy ra sự việc nào nghiêm trọng.

Mặc dù vụ việc không xảy ra va chạm nguy hiểm nhưng hành động của chủ điều khiển xe gắn máy khiến nhiều người bức xúc. Chính bởi hành vi của mình đã khiến cho người điều khiển phương tiện trên đường rơi vào tình thế bị động rất dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về an toàn giao thông.

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã vào để lại những ý kiến phẫn nộ bởi sự ngông nghênh coi thường mạng sống của chủ xe gắn máy.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-xe-may-bat-ngo-tat-dau-o-to-tren-quoc-lo-khien-ai-xem-deu-thot-tim-tintuc706692
Loading...