Xã hội

Clip: Xe container lật nghiêng san bằng cả quán ven đường, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc

Chỉ trong tích tắc, một chiếc xe container lao và lật nghiêng, san bằng tất cả mọi thứ, để lại cảnh tượng đổ nát.

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại được hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào chiều tối 31/12/2021 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một phụ nữ nữ đang sửa soạn đồ cạnh một hàng quán ven đường, chuẩn bị lên xe ba gác tự chế rời đi. 

Khi vừa ngồi lên xe định nổ máy, người phụ nữ bất ngờ phát hiện nguy hiểm từ xa sắp ập tới. Rất nhanh chóng, chỉ bỏ lại chiếc xe và bỏ chạy. 

Chỉ trong tích tắc, từ phía ngoài đường một chiếc xe container sầm sập lao tới san phẳng tất cả mọi vật cản rồi lật đổ. Chiếc xe ba gác cũng như hàng quán ven đường đã bị hất tung sau va chạm với xe container.

Clip: Xe container lật nghiêng san bằng cả quán ven đường, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc

Đoạn clip ghi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi sững sờ trước khoảnh khắc chiếc container ập tới. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng thở phào nhẹ nhõm khi người phụ nữ may mắn đã kịp bỏ chạy thoát thân. 

"Chị này mà xem lại đoạn clip chắc hết hồn lắm, thoát nạn trong gang tấc!";

"Khiếp tốc độ quá cao. Xe công chắc cũng tầm 100km/h. Chạy xe phóng nhanh vượt ẩu khi xảy ra tai nạn thì đổ thừa cho xe mất lái hoặc phanh, xem thường tính mạng của người khác";

"May mà còn ngoái sang đấy nhìn không thì mất Tết rồi. Rất may mắn và cô ấy đã né kịp thời".

Bảo Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-xe-container-lat-nghieng-san-bang-ca-quan-ven-duong-nguoi-phu-nu-thoat-nan-trong-gang-tac-tintuc804152