Xã hội

Clip: Thầy giáo thách đánh nhau với CSGT, liên tục hô 'không sợ COVID-19'

Người đàn ông có dấu hiệu không tỉnh táo, liên tục có những hành vi thách thức lực lượng chức năng.

Đoạn clip dài hơn 1 phút dưới đây ghi lại cảnh làm việc giữa một người đàn ông có dấu hiệu không được tỉnh táo, tên là Hồ Q.L. (47 tuổi, phường Thành Nhất, Tp.Buôn Ma Thuột) và lực lượng CSGT. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi trên các hội nhóm, diễn đàn. 

Cụ thể vào khoảng 20h tối ngày 2/2 trên tuyến đường Phan Bội Châu (Tp. Buôn Ma Thuột), ông Hồ Q.L. điều khiển ô tô mang BKS 47A-149xx đã xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe máy. Tại hiện trường, lực lượng CSGT đã có yêu cầu ông L. đo nồng cộ cồn thì người này không những không chấp hành mà còn liên tục chửi bới. 

Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng nhắc ông L. đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh thì ông liền hô "tao không sợ Covid" rồi buông lời khiêu khích, thách thức CSGT đánh nhau với mình.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Dân Trí thì ông Hồ Q.L. hiện là giáo viên tiếng Anh của một trường Tiểu học trên địa bàn phường Thành Nhất.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý, theo dõi của dư luận.

Người đàn ông có dấu hiệu không được tỉnh táo khi làm việc với lực lượng CSGT

Theo Quân Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-thay-giao-thach-danh-nhau-voi-csgt-lien-tuc-ho-khong-so-covid-19-162210502204439670.htm