Xã hội

Clip: Nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến gây náo loạn quán nhậu

Nhóm 6 - 7 thanh niên lao vào ẩu đả, đánh, đấm liên tiếp vào người nhau khiến những người xung quanh không khỏi thất kinh.

Mới đây, đoạn clip ghi lại vụ hỗn chiến giữa nhóm thanh niên tại một quán nhậu trên đường Phan Tứ, TP. Đà Nẵng được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm này đang có khá đông người có mặt tại quán. Không có lời qua tiếng lại, nhóm 6 - 7 thanh niên lao vào ẩu đả, đấm, đá, đạp liên tiếp vào người nhau. Thậm chí, có đối tượng dùng cùi chỏ giáng tới tấp vào đầu đối phương đang ghim chặt dưới đất. 

Khung cảnh càng trở nên hỗn loạn khi có thanh niên khác ném chai bia từ ngoài đường vào quán gây tiếng vỡ loảng xoảng. Chưa dừng lại, một đối tượng khác cầm hung khí lao đến tấn công nhóm đối phương. 

Chứng kiến vụ hỗn chiến, những người trong quán không khỏi thất kinh, chỉ biết đứng nép vào một góc và dùng điện thoại quay lại cảnh tượng này chứ không ai dám tiến lại can ngăn. Trong khi đó, nhóm thanh niên vẫn tiếp tục lao vào hỗn chiến. 

Được biết, cơ quan chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc. 

Clip: Nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến gây náo loạn quán nhậu

Đoạn clip ghi lại cảnh xô xát được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Phần đông đều thể hiện sự bức xúc lẫn ngán ngẩm trước hành vi côn đồ của nhóm thanh niên trên. Bên cạnh đó, cũng không ít người bày tỏ sự hoang mang khi vụ việc xảy ra ngay tại quán nhậu đang có nhiều người xung quanh như vậy.

"Không hiểu chuyện gì xảy ra mà lại lao vào ẩu đả bất chấp như vậy nhỉ?";

"Chốn người ta làm ăn kinh doanh, bao người khác muốn vui vẻ, lại cứ lôi ra đánh nhau với gây sự là thế nào nhỉ?";

"Chuyện gì thì chuyện, cứ lao vào ẩu đả chốn công cộng, lại còn đông người như này là sai rồi. Chẳng hiểu mấy thanh niên này làm sao nữa, mà cũng chẳng hiểu nguyên nhân làm sao mà phải hành xử như thế!".

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/nhom-thanh-nien-lao-vao-hon-chien-gay-nao-loan-quan-nhau-o-da-nang-202203170705415208.html