Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Clip: Nhói lòng cảnh em bé khóc quấy khi cùng cả nhà đi cách ly nửa đêm

Clip ghi lại cả một gia đình thuộc F1 gồm người mẹ và những đứa con trùm kín những bộ đồ chống dịch và được lực lượng hỗ trợ đưa đi cách ly y tế vào lúc nửa đêm.

Đoạn video ghi lại vào thời điểm khoảng gần 24 giờ tại hẻm Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4-TP HCM mới đây. Con hẻm này với hàng trăm hộ dân đã được phong tỏa nghiêm ngặt sau khi ngành y tế phát hiện nơi đây có đến 50 ca nhiễm SARS-CoV-2 có liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại vựa ve chai Đề Thám, quận 1-TP HCM.

Nhói lòng nghe em bé khóc quấy nửa đêm khi cùng cả nhà đi cách ly

Clip ghi lại cả một gia đình thuộc F1 gồm người mẹ và những đứa con nhỏ trùm kín những bộ đồ chống dịch rời nhà để được lực lượng hỗ trợ đưa đi cách ly y tế vào lúc nửa đêm. 

Chứng kiến hình ảnh những đứa bé ôm đồ dùng cá nhân, gối mền lỉnh khỉnh leo lên xe cộng thêm tiếng quấy của bé nhỏ tuổi nhất do sợ hãi lạ lẫm khiến không ít người nhói tim, xé lòng.

 Mong sao dịch bệnh qua mau để cuộc sống xã hội trở lại bình thường, nhiều gia đình không phải chịu thêm những cám cảnh này.

Theo Nguyễn Thạnh (Nld.com.vn)


>> Thí điểm cách ly tập trung 7 ngày với người nhập cảnh ở Quảng Ninh có 'hộ chiếu vắc-xin'
>> Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chính thức dỡ bỏ cách ly
>> Bộ trưởng Y tế Anh từ chức sau lùm xùm ôm hôn trợ lý
>> TP HCM thí điểm cách ly y tế F1 tại nhà


https://nld.com.vn/suc-khoe/clip-nhoi-long-canh-em-be-khoc-quay-khi-cung-ca-nha-di-cach-ly-nua-dem-20210627140602772.htm