Xã hội

Clip người đàn ông khóc lóc khi phát hiện vợ ngoại tình nhờ định vị

Sự việc người đàn ông khóc lóc và tỏ ra đau khổ khi phát hiên vợ ngoại tình đang trở thành đề tài được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội.
Sự việc người đàn ông khóc lóc và tỏ ra đau khổ khi phát hiên vợ ngoại tình đang trở thành đề tài được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội.

Từ tối ngày hôm qua (12/10), đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mếu máo, khóc lóc sau khi phát hiện vợ ngoại tình được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn, fanpage.

Trong clip người đàn ông mặc áo kẻ vừa khóc vừa kể lại chuyện riêng của mình cho nhiều người dân xung quanh.

Theo lời kể của người đàn ông này, vợ anh ta nói phải đi công tác ở Hải Phòng và không thể về nhà đón con được. Thấy nghi ngờ, anh ta đã dùng phần mềm định vị và phát hiện vợ vẫn ở Hà Nội.

Lần theo chỉ dẫn, anh ta tới hồ Tây và thấy vợ mình trong xe ô tô cùng với 1 người đàn ông khác.

Quá đau đớn vì bị vợ "cắm sừng", người đàn ông này không ngừng khóc nấc lên và than thở. Thấy vậy, nhiều người dân ở xung quanh đã đi tới khuyên nhủ anh bình tĩnh để giải quyết sự việc.
 

Người đàn ông đau đớn khi phát hiện vợ ngoại tình (Ảnh cắt từ clip).


Đoạn clip này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nổ ra 1 cuộc tranh luận khá sôi nổi giữa những người dùng mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra thương cảm với người đàn ông trong clip và không ngừng có những lời chỉ trích gay gắt đối với hành vi của vợ anh ta.

"Nhìn thấy người đàn ông khóc thấy tội quá. Nghe anh ấy kể chuyện mà thấy nhói lòng quá. Có một người chồng hết mực yêu thương vậy mà chị vợ lại không biết an phận, ngoại tình với một người đàn ông khác", Thành viên Mộc Miên bình luận.

"Đắng, nghe giọng anh là đủ thấy anh đang tức đến mức nào rồi. Không hẳn là khóc đâu, mà là bực mà thở hồng hộc ra, tức tới mức nghẹn giọng rồi", thành viên Hữu Cảnh bình luận.

"Người vợ có người chồng yêu thương vậy mà không biết hưởng. Không hiểu chị ta nghĩ ra mà đi ngoại tình, phá hỏng hạnh phúc của cả 1 gia đình, đứa con sẽ nghĩ gì về mẹ của nó. Thật tội nghiệp anh chồng", thành viên Loan Phạm bình luận.

"Anh này thuộc tuýp người đàn ông của gia đình, cực kỳ yêu vợ con, đặt niềm tin trọn vẹn quá mức nên giờ mới sốc mạnh như vậy", thành viên Thanh Tú bình luận.

Tuy nhiên trái với những ý kiến ở trên, nhiều thành viên lại cho rằng hành động của người đàn ông trong clip không đáng được cảm thông. Việc mang chuyện nhà ra ngoài khóc lóc, kể lể khiến họ khó lòng chấp nhận.

"Cảm nhận rõ được sự bất lực và tức giận của người đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình. Thế nhưng việc anh ta than khóc giữa đám đông, rồi mang chuyện vợ ngoại tình kể lể thế này thật cũng chẳng đẹp đẽ gì", thành viên Tuấn Hưng bình luận.

"Theo tôi anh ta hoàn toàn có nhiều cách để giải quyết chuyện cá nhân. Việc ra đường khóc lóc, tố vợ ngoại tình giữa đám đông thế này xem chừng là việc làm không đáng mặt đàn ông", thành viên Mai Mai bình luận.

"Khóc lóc và than thở với mọi người xung quanh, tôi thấy hành động của anh có phần bất lực và hèn nhát. Thương anh vì bị vợ phản bội, nhưng hành động này thực sự tôi khó mà cảm thông, đồng tình.", thành viên Kim Liên bình luận.
 
>> Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ nhảy lên nóc capo đánh ghen
>> Hai phụ nữ đánh ghen náo loạn bờ kênh
>> Đang điều tra vụ mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu
>> Con dâu đánh ghen thay mẹ chồng
 
Theo Quân Anh (Soha.vn/Trí thức trẻ)