Xã hội

Clip: Nam sinh cua ẩu rồi ngã sõng soài trước đầu ô tô, gây bức xúc hơn còn là hành động sau đó

Nam sinh đi xe máy phóng nhanh, cua ẩu tại vị trí ngã 3 khiến trượt ngã sõng soài trước đầu ô tô. Sau cú ngã khá đau, hành động tiếp theo của nam sinh này tiếp tục nhận nhiều chỉ trích.

Chiều nay 23/11, đoạn clip ghi lại tình huống nam học sinh đi xe máy cua ẩu tại ngã ba, trượt ngã sõng soài ngay trước đầu ô tô được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng lắc đầu chỉ trích.

Clip: Nam sinh cua ẩu ngã sõng soài trước đầu ô tô - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô hiển thị thời gian khoảng 11h50 ngày 23/11. Thời điểm này chiếc ô tô đang di chuyển đến vị trí ngã ba thì bất ngờ phải phanh gấp do suýt va chạm với 1 nam học sinh đi xe máy. 

Có thể thấy nam sinh này đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, cua phải tại vị trí ngã 3 nhưng không hề giảm tốc độ và có tín hiệu đèn. Pha đánh lái bất cẩn khiến nam sinh này cùng phương tiện trượt ngã ngay trước đầu xe ô tô, may mắn không xảy ra va chạm.

Clip: Nam sinh cua ẩu rồi ngã sõng soài trước đầu ô tô, gây bức xúc hơn còn là hành động sau đó
Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên điều khiến nam sinh này nhận nhiều chỉ trích hơn cả đó chính là hành động của cậu sau khi ngã xe. Theo đó sau khi nam sinh trượt ngã, tài xế ô tô đã xuống xe để hỏi thăm nhưng nam sinh không nói 1 lời, dựng xe máy lên rồi tiếp tục nhảy lên xe để rồ ga phóng đi. Nhiều người phải lắc đầu ngao ngán bởi dường như sau cú ngã nam sinh này vẫn không biết rút kinh nghiệm, vẫn tiếp tục vi phạm giao thông và lái xe liều lĩnh, bất cẩn.

Anh V.T.A bình luận: "Đi xe kiểu này không sớm thì muộn cũng có ngày thương tích. Cháu này nhìn chắc cấp 3 là cùng, đi học lái xe ẩu thế này bố mẹ cần chấn chỉnh ngay".

"Vừa gây nguy hiểm cho mình vừa liên luỵ cho người khác. Lúc dựng xe lên vẫn dùng dằng phóng đi thì tôi biết không rút được chút kinh nghiệm nào rồi. Thanh niên thời nay chán thật" - anh V.K.D viết.

 Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Theo Tùng (Helino)