Xã hội

Clip: Mở cửa bất cẩn khiến đôi nam nữ chạy xe máy ngã nhào ra đường, tài xế taxi lái xe bỏ chạy

Do mở cửa ô tô bất cẩn, tài xế khiến đôi nam nữ đi trên xe máy loạng choạng tay lái, ngã nhào ra đường. Sau đó chiếc taxi nhanh chóng bỏ chạy, bỏ mặc 2 nạn nhân nằm giữa đường.

Do mở cửa ô tô bất cẩn, tài xế khiến đôi nam nữ đi trên xe máy loạng choạng tay lái, ngã nhào ra đường. Sau đó chiếc taxi nhanh chóng bỏ chạy, bỏ mặc 2 nạn nhân nằm giữa đường.

Clip: Taxi bỏ chạy sau khi mở cửa xe bất cẩn, đôi nam nữ chạy xe máy ngã nhào ra đường. 

Trao đổi với chúng tôi, anh Lê Nguyên (người chia sẻ đoạn clip) cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 17h20 hôm qua (28/9) tại km 73 xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. 

Theo anh Nguyên, vào thời điểm trên, chiếc taxi do một nam tài xế điều khiển đang đậu bên đường, phía sau chiếc ô tô có một số chiếc xe máy đang di chuyển cùng chiều. Khi một trong hai chiếc xe máy di chuyển đến gần ô tô, nam tài xế bất ngờ mở cửa ô tô khiến cánh cửa đập vào 2 người ngồi trên chiếc xe máy. 

 

Cú va chạm khiến 2 người này cùng chiếc xe máy ngã văng xuống lòng đường. Chứng kiến sự việc, người dân ven đường đã nhanh chóng chạy tới giúp đỡ nạn nhân. Tuy nhiên, trong lúc không ai để ý, tài xế đã nổ máy, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường tahy vì xuống xe xem xét tình hình các nạn nhân. 

"Hành vi của nam tài xế taxi thật quá vô tâm, gây tai nạn xong không giúp đỡ hỏi thăm nạn nhân mà còn lái xe bỏ chạy. Rất may là hai nạn nhân chỉ bị thương nhẹ. Những trường hợp như thế này cần phải xử lý thật nặng", anh Nguyên chia sẻ. 

Cũng theo nhân chứng này, sau khi vụ việc xảy ra được ít phút, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc. 

Liên quan đến vụ việc trên, liên lạc với trực ban công an huyện Phú Lương, đơn vị này cho biết chưa nhận được báo cáo về vụ việc, sẽ cho kiểm tra từ đội xử lý tai nạn giao thông của đơn vị.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)
Loading...