Xã hội

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc chiếc lốp xe bất ngờ phát nổ khi đang vá khiến chủ garage tử vong thương tâm

Đang dùng nước tưới lên lốp xe để kiểm tra lại 1 lần nữa thì bất ngờ lốp xe phát nổ, văng lên trúng đầu khiến người đàn ông tử vong thương tâm!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip đăng tải cảnh lốp xe ô tô bất ngờ phát nổ khiến người thợ sửa lốp bị văng ra ngoài đầy đau đớn.

Clip: Khoảnh khắc chiếc lốp xe bất ngờ phát nổ khi đang vá khiến chủ garage tử vong thương tâm. Nguồn: MXH Giao thông

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, một người thợ đang lúi húi lấy chiếc lốp ô tô của khách bị thủng đem đi vá. Vá xong, người này dùng máy bơm áp suất để bơm hơi, sau đó dùng nước tưới lên lốp xe để kiểm tra lại một lần nữa. Khi tưới nước xong thì lốp xe bất ngờ phát nổ, văng lên trúng đầu khiến nạn nhân nằm bất động tại chỗ. Lốp xe tiếp tục văng trúng mái tôn làm tốc mái gara ô tô.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc chiếc lốp xe bất ngờ phát nổ khi đang vá khiến chủ garage tử vong thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn nghề nghiệp thương tâm 

Sự việc xảy ra vào lúc 14h chiều nay 24/2 tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Báo Bình Phước thông tin, Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cho biết, nạn nhân là chủ gara sửa chữa ôtô ở xã Bù Nho. Nạn nhân được xác định là ông Khuất Đ. H. (41tuổi) hiện đã tử vong.

Công an sau đó đã khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc thêm.

Theo Minh Khôi (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-kinh-hoang-khoanh-khac-chiec-lop-xe-bat-ngo-phat-no-khi-dang-va-khien-chu-garage-tu-vong-thuong-tam-162212502115954151.htm