Xã hội

Clip: Khoảnh khắc chủ tiệm thuốc thú y thoát chết thần kỳ khi ô tô mất lái bất ngờ đâm sầm vào

Người phụ nữ đang ngồi trong quầy bán thuốc thú y thì bất ngờ bị 1 chiếc xe ô tô mất lái đâm thẳng vào, hất tung mọi thứ.

Tối 22/11, ông Phan Hoàng Thụ - Chủ tịch UBND xã Xuân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn, trong đó một người phụ nữ là chủ tiệm thuốc thú y may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo đoạn clip ghi lại, nữ chủ tiệm ngồi trên ghế trước quầy thuốc của mình để kiểm kê tiền bạc. Bất ngờ lúc này, một chiếc xe ô tô mất lái tông thẳng vào bên trong cửa hàng.

Cú tông khá mạnh, khiến tủ kính cùng các loại thuốc văng tung tóe. Một phần tủ kính đã ép sát vào phía người phụ nữ, tuy nhiên, may mắn người phụ nữ không gặp tai nạn nghiêm trọng nào.

Sau vụ việc, người phụ nữ lộ rõ vẻ hoảng hốt, lồm cồm đứng dậy di chuyển ra ngoài.

"Chiếc xe ô tô bị mất lái rồi bất ngờ đâm vào ki ốt bán thuốc thú ý bên đường. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người", ông Thụ cho biết thêm.

Clip: Khoảnh khắc chủ tiệm thuốc thú y thoát chết thần kỳ khi ô tô mất lái bất ngờ đâm sầm vào

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thót tim trước cảnh tượng vừa chứng kiến. 

Được biết, sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành giải quyết vụ việc. 

Clip: Khoảnh khắc chủ tiệm thuốc thú y thoát chết thần kỳ khi ô tô mất lái bất ngờ đâm sầm vào - 1
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-khoanh-khac-chu-tiem-thuoc-thu-y-thoat-chet-than-ky-khi-o-to-mat-lai-bat-ngo-dam-sam-vao-tintuc797966