Xã hội

Nam thanh niên livestream kể lại việc cảnh sát bất ngờ ngã xuống đất khi làm việc với dân

Chiều 8/11, trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream nói anh chính là người đã bị "Công an phường Ngô Mây bắt" và kể lại sự việc.

Ngày 8/11, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), xác nhận clip cán bộ CSGT ngã xuống đường khi đang làm việc với người dân là chiến sĩ thuộc Đội CSGT TP Quy Nhơn.

“Tối 7/11, tại đường Diên Hồng (TP. Quy Nhơn), 1 vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa 2 xe máy. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đến hiện trường thì người gây tai nạn đã bỏ trốn, chỉ còn lại nạn nhân và chiếc xe bị tông. Tuy nhiên, khi CSGT đến để đưa xe bị nạn về trụ sở công an thì có 2 người có hành vi cản trở, gây rối.

Nguyên nhân cú ngã của 1 CSGT đang gây tranh cãi. Nguồn: PL.TPHCM

2 thanh niên này không liên quan gì đến vụ tai nạn và có biểu hiện say xỉn. Nhưng họ yêu cầu phải tìm ra chiếc xe gây tai nạn đã bỏ trốn. Tuy, anh em đã giải thích nhưng người này vẫn không nghe, cứ gây rối nên xảy ra giằng co như thế”, ông Long thông tin.

Còn về cú ngã gây tranh cãi của 1 CSGT trong clip, Trưởng công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết: "Về việc ngã trong clip tôi chưa xác định rõ, chưa nhìn rõ được thế nào nên chưa thể khẳng định tự ngã hay trúng cùi chỏ của người kia. Chúng tôi đang chờ báo cáo cụ thể để đưa ra kết luận.

Anh em chiến sĩ cũng có phần mất bình tĩnh nhưng một phần cũng do bị cản trở làm việc khi trời đang mưa".

Trước đó, theo ghi nhận trên báo Tuổi trẻ, chiều 8/11, trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream đề nghị mọi người chia sẻ clip và nói anh chính là người đã bị "Công an phường Ngô Mây bắt".

Người thanh niên này kể lại, đêm 7/11, anh ta cùng bạn bè đi nhậu về trên đường Diên Hồng (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) thì 1 môtô trong nhóm anh xảy ra va chạm với xe SH của 1 đôi trai gái.

Người thanh niên này nói cả hai bên đều có lỗi, nhưng phía xe SH đòi bồi thường 100 triệu đồng. Có hai công an của phường Ngô Mây đến làm việc trước, sau đó các CSGT của Công an TP Quy Nhơn đến hiện trường.

"Công an làm việc mà không đeo bảng tên, không lập biên bản. Họ để chiếc xe SH đi mất, trong khi xe bên phía tụi mình thì họ đưa lên xe để chở đi nên mình cản, không cho" - người thanh niên trong Facebook Phạm Qua kể lại.

Nam thanh niên livestream kể lại việc cảnh sát bất ngờ ngã xuống đất khi làm việc với dân
Nam thanh niên được cho là có hành vi cản trở, gây rối.

Người thanh niên cũng cho biết trong lúc cãi nhau, anh không đụng chạm gì đến CSGT, nhưng anh CSGT này tự ngã, sau đó các công an khác xông vào bắt anh, rồi đưa về trụ sở Công an phường Ngô Mây làm việc, đến 3h sáng 8/11 mới cho về.

Theo Bảo Bình (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...