Xã hội

Chủ tịch xã tông xe vào 2 học sinh, quát mắng rồi bỏ đi

Theo người dân, sau khi gây tai nạn, tài xế đã không dừng lại để đưa nạn nhân đi cấp cứu, mà còn chỉ tay quát mắng các em rồi bỏ đi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/11, trước cây xăng thuộc địa bàn xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Hai cháu này đang trên đường đi chúc mừng 20/11 về thì bị tai nạn giao thông, khiến cả 2 cháu bị thương. Trong đó, cháu Lê Thị Thùy Dương (14 tuổi, trú thôn 1, xã Thiệu Phong) bị thương nặng ở đầu gối và ống chân phải đi cấp cứu.

Chủ tịch xã tông xe vào 2 học sinh, quát mắng rồi bỏ đi
Cháu Lê Thị Thùy Dương đang được điều trị tại bệnh viện

Theo người dân chứng kiến kể lại, tài xế đã không dừng lại để hỏi thăm và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Người này còn to tiếng với nạn nhân sau đó lái xe bỏ đi.

"Các cháu kể lại, từ xa đã thấy xe ô tô lạng lách như tài xế bị say rượu. Mặc dù các cháu đã tránh nhưng vẫn bị đâm phải" - người nhà cháu Dương cho biết.

Được biết, phương tiện gây tai nạn là xe ô tô mang BKS 36A-01838. Sau đó có thông tin chiếc ôtô trên là của ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương. Chiếc xe này hằng ngày ông Tuấn vẫn sử dụng đi làm và để tại trụ sở UBND xã nhiều năm nay.

Chủ tịch xã tông xe vào 2 học sinh, quát mắng rồi bỏ đi - 1
Chiếc xe gây tai nạn

Chiều 21/11, Đại tá Lê Văn Chiến - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã liên hệ và xác nhận có vụ tai nạn như trên. Lực lượng chức năng đã tới hiện trường xác minh, trích xuất camera an ninh để xác minh làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tich-xa-tong-xe-vao-2-hoc-sinh-quat-mang-roi-bo-di-tintuc655361
Loading...