Xã hội

Chủ tịch xã bị tố ngoại tình với phụ nữ vắng chồng

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa thi hành án kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Trần Đình Trung, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc vì bị tố cáo có quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng.

Trước đó, ngày 2/9, bà Trần Thị Bát (SN 1959, trú tại xóm Đô Hành, xã Mỹ Lộc) gửi đơn tố cáo ông Trần Đình Trung có quan hệ bất chính với con dâu bà là chị N.T.L (SN 1991, trú cùng thông).

Theo bà Bát, năm 2010, chị L. kết hôn với con trai bà là T.Đ.Đ. (SN 1987) và có với nhau 2 mặt con. Sau đó, con trai bà sang Thái Lan làm việc.

Khoảng 23h ngày 17/3/2019, bà sang nhà con dâu định ngủ với cháu thì phát hiện ông Trần Đình Trung, Chủ tịch UBND xã đi vào nhà con dâu theo lối cửa sau rồi đóng cửa, tắt đèn.

Chủ tịch xã bị tố ngoại tình với phụ nữ vắng chồng
Vợ chồng bà Trần Thị Bát

Tiếp đó, sáng 31/8/2019, vợ chồng bà Bát nghe tin con dâu đưa con trai 3 tuổi đi khỏi nhà từ sớm nên thông báo cho mọi người đi tìm và báo cáo Công an xã Mỹ Lộc.

Biết tin chị L. và cháu nội sẽ bay vào TP.HCM từ sân bay Vinh, người thân bà Bát đi tìm và bắt gặp ông Trung đeo khẩu trang và đang dẫn con dâu bà Bát vào làm thủ tục. Người nhà bà Bát lập tức lao vào giữ tay và kéo khẩu trang xuống.

Con trai bà Bát cho biết: "Ông Trung xô đẩy, cướp điện thoại của tôi đang quay phim làm rơi xuống sàn rồi bỏ chạy ra ô tô. Lực lượng an ninh sân bay kịp thời can thiệp, khống chế tất cả những người có liên quan đưa vào phòng an ninh lập biên bản".

Sau khi xác minh, UB Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc kết luận không có cơ sở để khẳng định ông Trần Đình Trung có quan hệ bất chính với con dâu bà Bát như đơn tố cáo.

Tuy nhiên, với vai trò là người đứng đầu chính quyền, ông Trung đã có hành vi xử sự thiếu chuẩn mực với công dân, làm ảnh hưởng an ninh, trật tự nơi công cộng. UB Kiểm tra Huyện ủy thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông Trung.

Ông Trung bị công an huyện xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng về hành vi hủy hoại tài sản của người khác.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-tich-xa-bi-to-ngoai-tinh-voi-phu-nu-vang-chong-tintuc662023
Loading...