Xã hội

Chồng lái ô tô lấn làn, vợ bế con xuống đập đầu xe khác đòi lùi: 'Anh định đâm chứ gì? Anh không lùi thì sẽ đứng đây cả ngày thôi'

Cách hành xử của người vợ này đang là đề tài khiến dân mạng chỉ trích kịch liệt.

Theo đó, sự việc xảy ra trên một đoạn đường khá đông đúc các phương tiện qua lại, lúc này một tài xế ô tô đã đánh lái sang làn đường bên cạnh để thoát khỏi chỗ tắc.

Chồng lái ô tô lấn làn, vợ bế con xuống đập đầu xe khác đòi lùi- "Anh định đâm chứ gì? Anh không lùi thì sẽ đứng đây cả ngày thôi"

Thế nhưng, hành động thiếu ý thức của tài xế này đã vấp phải thái độ cứng rắn của chiếc ô tô khác đi đúng làn đường. Tài xế ô tô đi đúng nhất quyết không chịu lùi để nhường đường cho tài xế ô tô chạy sai.

Thấy tài xế ô tô đi đúng tiến sát tới xe của mình, người phụ nữ (được xem là vợ của tài xế ô tô lấn làn) đã bế con nhỏ đi tới và có hành động gây bức xúc.

Cụ thể hơn, chị ta đập đầu ô tô này và yêu cầu tài xế lùi lại.

Người tài xế nói: "Cái gì. Em vỗ đầu xe anh làm gì?" thì người phụ nữ bế theo con nhỏ đáp lại: "Anh đừng đâm như thế".

Người tài xế đáp: "Anh không đâm, đường anh anh đi. Anh không phải lùi nhé!", người phụ nữ liền nói móc: "Anh đứng đây cả ngày thôi".

Thế nhưng, người tài xế khá cứng rắn, tuyên bố: "Anh đứng đây cả ngày được đấy. Em nhìn lại xem xe em đang đi ở làn nào".

Cuộc đôi co diễn ra 1 lúc khá lâu, một lúc sau, tài xế chiếc xe lấn làn - được cho là chồng người phụ nữ này, đã xuống xe rồi chạy tới nhận lỗi sai của mình rồi kéo vợ quay trở lại xe ô tô.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến người xem bất bình với người phụ nữ có hành động và lời nói xấc xược, trịch thượng dù chồng lái ô tô sai luật, gây tắc đường. May mắn cho chị vợ là anh chồng biết điều đã nói lời xin lỗi kịp thời, nếu không xô xát có thể đã xảy ra.

Được biết, sự việc xảy ra ở Hà Nội.

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Việt Nam)

https://phunuvietnam.vn/chong-lai-o-to-lan-lan-vo-be-con-xuong-dap-dau-xe-khac-doi-lui-anh-dinh-dam-chu-gi-anh-khong-lui-thi-se-dung-day-ca-ngay-thoi-22202025513026253.htm
Loading...