Xã hội

Chồng khóc ngất hay tin vợ rơi từ tầng 14

Người dân phát hiện thi thể nữ được cho là rơi từ tầng 14 chung cư Thế kỷ 21 ở Bình Thạnh.

Trưa 29-9, tiếng khóc của người đàn ông vang khắp chung cư Thế kỷ 21 (Bình Thạnh). Dân chung cư cho biết đó là chồng của người phụ nữ xấu số được cho là rơi từ tầng 14 xuống đất tử vong.

Nạn nhân là một người phụ nữ, chừng hơn 30 tuổi, là cư dân đang sống tại tầng 14, lô B của chung cư này.

Chồng khóc ngất hay tin vợ rơi từ tầng 14
Ngay khi nhận tin báo các lực lượng chức năng đã sớm có mặt, hiện thi thể người phụ nữ đã được mang đi. Ảnh: NGUYỄN TRÀ.

Thông tin ban đầu, người dân phát hiện ra thi thể vào lúc khoảng 10 giờ 55 phút ngày 29-9, phía mặt sau của chung cư, gần sát chỗ để xe.

"Tôi đi gõ cửa rất nhiều lần căn nhà trên nhưng không có ai lên tiếng. Chồng cô ấy mới về, biết chuyện, khóc nãy giờ. Không biết nhà đó có con không vì cũng mới về đây ở tầm một tháng nay" - bảo vệ chung cư nói.

Chồng khóc ngất hay tin vợ rơi từ tầng 14 - 1
Vị trí phát hiện thi thể. Ảnh: NGUYỄN TRÀ.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an phường 25 quận Bình Thạnh và Công an quận Bình Thạnh đã có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường. Nhiều người dân ở đây thắc mắc, tại sao rớt từ tầng cao nhưng xung quanh vị trí rơi của người phụ nữ này không có vết máu.

"Thi thể của cô ấy vừa được công an mang đi khám nghiệm rồi. Mấy năm trước cũng từng có một vụ nhảy lầu tại chung cư này, vào đúng ngày mồng 1" - một cư dân sống lâu năm ở đây cho biết.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Trà (Pháp Luật TPHCM)
Loading...