Xã hội

Chồng 'hờ' lột đồ vợ, ghì chặt đầu xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man ngay trước mặt người giúp việc và con nhỏ

Tối 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại toàn cảnh chồng "hờ" đánh vợ dã man tại nhà trước sự chứng kiến của người giúp việc và đứa con nhỏ.

Theo nội dung clip trên, người đàn ông to cao lột đồ người phụ nữ rồi túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà, tát thậm chí đá thẳng vào người nhiều lần.

Clip chồng lột đồ vợ, ghì chặt đầu xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man ngay trước mặt người giúp việc và con nhỏ.

Người đàn ông cũng liên tục yêu cầu người phụ nữ phải mở mật khẩu điện thoại để kiểm tra. Mặc dù người phụ nữ vừa gọi giúp việc tới cứu và van nài “cho em ngồi dậy lần sau em không dám nữa” nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, liên tục có hành động bạo hành vợ.

Chồng 'hờ' lột đồ vợ, ghì chặt đầu xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man ngay trước mặt người giúp việc và con nhỏ
Người đàn ông kéo vợ lên giường lột quần rồi đánh đập dã man

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, rất nhiều người phẫn nộ trước hành vi hành hung phụ nữ của người đàn ông. Theo họ, dù người phụ nữ có gây ra lỗi lầm gì cũng không nên dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Nếu cần thiết có thể nhờ pháp luật can thiệp.

Liên quan đến sự việc trên, tối 14/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, vào ngày 12/10, gia đình nạn nhân có báo cáo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện.

Hiện, Công an phường Lương Khánh Thiện đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra, làm rõ vụ việc.

Chồng 'hờ' lột đồ vợ, ghì chặt đầu xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man ngay trước mặt người giúp việc và con nhỏ - 1
Hai người chưa có kết hôn nhưng có một con chung còn nhỏ

Theo xác minh ban đầu, người đàn ông và người phụ nữ trên sống với nhau có 1 đứa con. Tuy nhiên họ chưa đăng ký kết hôn. Cô này hiện đang làm cho một Spa làm đẹp ở phố Lương Khánh Thiện, còn nhà ở phường khác tại Hải Phòng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Minh Ngọc (Helino)


>> Nhận được tin nhắn gửi nhầm của vợ: 'Gặp nhau ở khách sạn', chồng liền hộc tốc tới đánh ghen, ngờ đâu kết quả lại ngoài sức tưởng tượng
>> Con riêng của chồng đổi vạ 'mẹ kế đánh con chồng', vô tình nghe được cuộc nói chuyện tôi mới ngớ người trước những lời xúi bẩy hèn hạ của mẹ thằng bé
>> Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng ngoại tình còn bị tình địch đánh ghen ngược đến mức vỡ đầu phải kêu cứu
>> Chồng đang trực đêm nghe tin báo: 'Vợ anh sắp bị người ta đánh ngất rồi kia kìa!' và cảnh tượng kinh hãi chồng được chứng kiến sau đó
>> Người bố trần tình về việc dùng dây điện đánh con: 'Xót con thì ai chả xót, từ hôm đánh nó đến giờ tôi cũng không ngủ được'