Xã hội

Chồng điều khiển ô tô dương tính với ma túy, vợ bế con xuống khóc lóc xin tha

Khi thấy chồng điều khiển xe ô tô dương tính với ma túy, người vợ liền bế con nhỏ xuống xe khóc xin được bỏ qua vi phạm.

Sáng 16/4, nguồn tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4 (Đội 4), Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT cho biết, ngày đầu thực hiện cao điểm đảm bảo ATGT dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (ngày 15/4), đơn vị đã phát hiện 4 lái xe dương tính với ma túy và vi phạm nồng độ cồn trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Đáng chú ý khi tổ công tác kiểm tra 1 trường hợp tài xế dương tính với ma tuý thì vợ của tài xế này bế con nhỏ xuống khóc xin được bỏ qua vi phạm.

Chồng điều khiển ô tô dương tính với ma túy, vợ bế con xuống khóc lóc xin tha
Thấy chồng dương tính với ma túy, vợ tài xế ôm con nhỏ xuống xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 15/4 tại Km68+800, Tổ công tác tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô con biển số 22A-004.XX do anh Nguyễn D.K. (trú tại Thịnh Đức, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển. 

Qua test nhanh, tổ công tác phát hiện tài xế này dương tính với ma túy đá. Tại đây, khi thấy CSGT lập biên bản xử phạt chồng mình, vợ anh K đã bế con nhỏ xuống khỏi xe, đến khóc lóc xin Tổ công tác bỏ qua vi phạm.

Tuy nhiên, sau khi được Tổ công tác tuyên truyền tác hại sử dụng ma tuý lái xe sẽ nguy hiểm cho chính lái xe, những người trên xe và người tham gia giao thông, người vợ đã nhận thức được mức độ nguy hiểm và đứng chứng kiến chồng ký vào biên bản vi phạm.

Theo Gia Đoàn (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Thử nghiệm nộp phạt vi phạm giao thông qua mã số định danh
>> Vi phạm giao thông còn phát trực tiếp clip xúc phạm CSGT
>> Vụ ô tô 'điên' tông hàng loạt xe máy, 7 người thương vong: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn
>> Các trường hợp được miễn, giảm tiền phạt vi phạm giao thông từ năm 2022


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-dieu-khien-o-to-duong-tinh-voi-ma-tuy-vo-be-con-xuong-khoc-loc-xin-tha-162211604103255692.htm